global html
tin hoc thanh pho tre

Sửa máy tính bàn Bị Tắt Ngang - Laptop Bị Tắt đột Ngột tận chỗ TpHCM

Thứ bảy - 12/12/2020 00:24
Hãy cùng VERA STAR khám phá những căn do chính gây ra tình trạng này cũng như khám phá về phương pháp Khắc phục Lỗi Laptop Bị tắt đột ngột nhé
Sửa máy tính bàn Bị Tắt Ngang - Laptop Bị Tắt đột Ngột tận chỗ TpHCM
Danh mục tin tức Công nghệ trên Website verastar.info Tin Học VERA✅✅ với nội dung Dịch vụ Sửa Lỗi Computer Bị Tắt Ngangpc bị Tắt đột Ngột tận nơi TpHCM 👍 Tham khảo các dịch vụ nhanh Sửa máy tính tận nơi Quận 3 & Cài Win tận nhà Quận 3 & sửa notebook tận nơi quận 3 giá rẻ tphcm

Đối với những ai sử dụng máy tính lâu năm, chắc hẳn sẽ đến lúc thấy rằng chiếc máy tính của mình hoạt động chậm hẳn đi và đương nhiên đây là điều khó có thể nhưng mà tránh khỏi. Vậy căn do gây ra tình trạng đó ở đâu? Hãy cùng VERA STAR khám phá những căn do chính gây ra tình trạng này cũng như khám phá về phương pháp Khắc phục Lỗi Laptop Bị tắt đột ngột nhé

Sửa Máy tính VERA STAR
 

cửa hàng TIN HỌC VERA - DỊCH VỤ IT nhanh chóng tại nhà TPHCM

VERA Chuyên Sửa Bị Tắt đột Ngột Tại Nhà: Mua bán, sửa pc tại nơi giá rẻ - Sửa bị màn hình xanh, laptop, Sửa Computer tại nơi giá rẻ , Cài window ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, sạc mực máy in tận chỗ tphcm , Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tận chỗ. sửa sang setup Vi Tính pclaptop, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nơi 👍 cửa hàng DvTại HCM ☎ 0865616562 - 0908908442 - 0973446142 (Zalo 24/7 ) ✅✅ LH Ngay Tin Học VERA Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tại chỗ làm tại nơi bảo hành tận tình.

Công ty Sửa chữa máy tính VERA STAR 

Xem Nhanh: Dịch vụ Sửa Máy In tai nha Quận 3 & châm mực máy in tại nơi Quận 3 Tphcm

trung tâm Chuyên tôn tạo máy tính, macbook bị tắt ngang - Tắt đột ngột ở Tp.HCM

Những nguyên cớ dẫn đến lỗi bị tắt đột ngột và Restart liên tiếp

Tình trạng máy tính phát động lại (restart) liên tục hoặc tự động tắt nguồn 1 chỉ dẫn đột ngột đều đều diễn ra đối với người sử dụng, và hậu quả của nó nhiều lúc thật nặng nài. Hãy cùng Sửa pc bị tắt đột ngột – sửa Computer tận nhà quận thủ đức uy tín mày mòchỉ dẫn khắc phục việc này qua bài viết hôm naySửa Máy Tính Bị Tắt Ngang - Tắt đột ngột VERA STAR 

nguyên do khiến restart liên tục hay tự động tắt nguồn .

Có biết bao căn nguyên dẫn tới việc máy tính bàn của bạn đột phát động lại liên tục hay tự động tắt nguồn. Đó là bởi vấn đề phần cứng như lỗi RAM, mainboard, nguồn điện, ổ cứng, độ nóng trang bị quá cao, … Về phần mềm, nguyên nhân thường gặp gỡdo Laptop bị nhiễm virus, mã độc, phầm mềm độc hại, … Mỗi lý do có những chỉ dẫn khắc phục khác biệt. đương nhiên, người dùng cần chủ động phòng tránh để cũng có thể bảo quản như can dự dịch vụ sửa máy vi tính đánh giá định kỳ, Bảo vệ dữ liệu ( Dịch vụ cứu dữ dữ liệu máy tính hcm ) cá nhân tốt hơn.

Nhiệt độ máy vi tính quá cao

Người ta thường nói: “Cái gì quá cũng không tốt!” – đúng là như vậy, khi nhiệt độ của các thiết bị bên trong Laptop bạn cao quá thì quả là tệ hại. Nhất là khi bạn sử dụng Laptop 1 hướng dẫn liên tiếp, không xong nghỉ. Quạt tản nhiệt là cơ quan giúp tản nhiệt cho máy, một khi vũ trang này sẽ không hoạt động tốt thì bạn biết rõ hậu quả sẽ thế nào rồi đấy. Trong khi, sau 1 thời gian dài sử dụng Computer, keo tản nhiệt của máy có thể bị khô dẫn tới tình trạng nóng chip và gây nên hiện tượng Laptop tự động reset hoặc shutdown để bảo vệ an toàn cho cho bo mạch, CPU, và các trang bị khác.

phương pháp đề phòng:

 • Thường xuyên kiểm tra keo tản nhiệt, khả năng hoạt động của quạt tản nhiệt;
 • Hạn chế việc sử dụng trong thời gian gian dài, liên tục. Nên cho “nghỉ ngơi” để duy trì nhiệt độ bình ổn, cho phép.

chỉ dẫn khắc phục:

 • kiểm tra và vệ sinh cho quạt tản nhiệt.
 • Bôi keo tản nhiệt cho chip, không nên bôi quá dày, cũng không nên bôi quá mỏng tanh.
 • Đối với Computer, có thể gắn thêm quạt gió để tản nhiệt cho Case.

Nhiễm virus, malware

Nhiễm virus hay các phầm mềm độc hại, mã độc là nguyên do khá thông dụng trong thời đại nhưng vận tốc tạo ra Internet đến chóng mặt, dẫn đến các lỗ hổng về bảo mật, nguy cơ phát tán virus đến người sử dụng, … Rất nhiều người dùng sử dụng Laptop bị nhiễm virus và gây ra hiện tượng máy phát động lại liên tiếp.

cách phòng tránh:

Bạn nên dùng các ứng dụng diệt virus có kĩ năng bảo quản hùng cường như:

 • Kaspersky Anti-Virus / Internet Security / Total Security
 • Bitdefeder Internet Security / Total Security
 • Avast free Antivirus / Pro / Internet Security
 • Avira miễn phí Antivirus / Pro / Internet Security
 • Norton Antivirus

hướng dẫn khắc phục

Nếu Computer bạn đã biết thành nhiễm virus thì bạn phải mau chóng ngắt kết nối mạng, sau đó khai triển quét virus cho toàn bộ hệ thống. Để bình yên, triệt để hơn bạn nên cài thế hệ hoàn toàn windows. Bạn nên tạo một chiếc USB Boot có khả năng cứu hộ máy tính để vào Mini window ( Dịch vụ cài Win tận nơi quận thủ đức ) kiểm tra và diệt virus. Nếu vẫn bị lỗi tự động reset hay tắt máy thì không phải do virus nhưng màbởi phần cứng.

Ổ cứng bị “Bad Sector”

Trường hợp này thường là ổ hdd của bạn có những sector bị lỗi hay hoạt động không tốt. Khi người sử dụng đang làm việc với một tập tin nằm ở phía trong phân vùng ổ cứng bị lỗi thì hệ thống sẽ tự động phát động lại ngay lập tức. Trên hđh hđh 10, vấn đề này đều đặn diễn ra và đặc biệt gây tức giận cho người dùng.

Lỗi liên qua đến card màn hình

Card màn hình (VGA) là một cơ quan cần thiết trong máy vi tính. Trình điều khiển (driver) là các phần mềm khai hoang, quản lí về mặt phần cứng của thiết bị này. Và tất nhiên khi driver bị lỗi, card màn hình sẽ hoạt động không tốt dẫn đến lỗi như trên. Hình như, khi bạn sử dụng các công cụ đòi hỏi sử dụng đồ họa cao, chả hạn như việc chơi game hay vẽ kĩ thuật, sử dụng các vận dụng đồ họa nặng thì card đồ họa rất dễ dẫn đến quá tải xuống. Và điều này sẽ khiến Computer tự động phát động lại hay thậm chí tắt nguồn đột ngột. hướng dẫn đề phòng:

 • Luôn cập nhật driver lên bản mới nhất;
 • Hạn chế bớt việc sử dụng các phần mềm đồ họa cao trong 1 thời gian dài, điều này sẽ rất không tốt đối với card đồ họa và cả các thiết bị phần cứng khác.

chỉ dẫn khắc phục: đánh giá xem bạn đã cài đặt card màn hình đúng với mẫu card VGA trên hđh chưa. Nếu đã setup đúng vẫn chẳng thể sửa lỗi trên, lời chỉ bảo ở đây là bạn hãy tăng cấp driver của VGA lên bản mới nhất. Đừng quên tìm kiếm các driver chuẩn trên trang chủ của hãng phát hành châm bởi vì dùng các dụng cụ từ bên thứ ba.

Lỏng RAM

tài năng máy tính của bạn bị lỏng RAM là khá cao. RAM là bộ nhớ trong của Laptop, có vai trò cực kì cần thiết để Computer cũng có thể có thể hoạt động. Một khi kĩ năng tiếp xúc của chân RAM với bo mạch chính (mainboard) không tốt khiến việc kết nối tín hiệu giữa hai thiết bị này sẽ không liên tục. Từ đó dẫn tới việc máy vi tính tự động của bạn shutdown hay reset. phổ biến, khi máy vi tính bị các lỗi liên quan tới bộ nhớ RAM, lúc phát động, hệ thống sẽ có thông báo âm thanh “bíp bíp…” Đây là điểm bạn cần chú trọng khi định vị lý bởi vì của lỗi.

phương pháp đề phòng:

 • Thường xuyên vệ sinh , phần cứng như RAM – chân RAM, khe cắm RAM, …
 • Tính đến khả năng cải tiến RAM nếu bộ nhớ RAM có dung lượng thấp.

chỉ dẫn khắc phục:

phát động Computer, để ý âm thâm phát ra ngay lúc vừa khởi động để đoán lỗi. Bạn cần túa RAM ra để vệ sinh chân xúc tiếp của trang bị, sau đó sử dụng dẻ mềm hoặc chổi vệ sinh để làm sạch sẽ khe cắm RAM trên mainboard.

Nguồn điện yếu – còn thiếu năng suất

Bộ nguồn là thiết bị phần cứng cực kì cần thiết, thiết bị này cung ứng năng lượng hoạt động cho toàn thể hệ thống. bởi vì là các linh kiện điện tử, nên các cơ quan của máy tính chỉ hoạt động tốt khi nguồn điện đúng chuẩn. bởi thế nên khi nguồn điện Computer sẽ dẫn đến của bạn bị restart hoặc shutdown liên tiếp. nguy hại hơn, điều ấy còn có thể gây ra những hỏng hóc về phần cứng.

hướng dẫn phòng tránh:

Bạn có thể dùng ứng dụng SpeedFan để cung ứng thông số nguồn điện đang chạy trong Laptop. tất nhiên tham số chỉ mang thuộc tính tham khảo, để làm được con số xác thực nhất thì hãy dùng vũ trang chuyên dụng.

phương pháp khắc phục:

Tiến hành nâng cấp bộ nguồn, phục vụ hiệu suất cao hơn, phù hợp với hiệu suất tiêu thụ của hệ thống. Dường như, nguồn điện trong nhà của bạn cũng cần được phải được ổn định bằng các vũ trang ổn áp chuyên dụng. Đây là điều luôn phải có không chỉ đối với máy tính nhưng còn đối với các vũ trang điện tử khác nhưng bạn đang sử dụng.

can hệ Địa Chỉ Sửa Laptop Bị Tắt Ngang / laptop bị Tắt đột Ngột – Dịch vụ sang sửa pc VERA STAR:

mui ten LH Hotline Dịch vụ : 0865616562
hot Giá rẻ Nhất – vật phẩm Chất Lượng - Xuất hóa đơn VAT khi Y/c.

bạn dạng ĐỒ tu bổ máy tính tận chỗ TPHCM

Lời Kết

Bài viết Dịch vụ Sửa máy tính Bị Tắt Ngang – Tắt đột Ngột tận nơi TpHCM được tổng hợp và biên tập bởi: Tin Học VERA. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi can hệ cho địa điểm Tin Học VERA Tphcm. Xin cảm ơn. Trên này là tổng hợp những lý dẫn tới lỗi Laptop khởi động lại liên tiếp hay tự động tắt nguồn, thậm chí khi bạn shutdown máy tính tự phát động lại. Mỗi căn do chúng mình đã chỉ ra các hướng dẫn đề phòng về những giải pháp khắc phục tương ứng. Hi vọng đây là những tin tức bổ ích cho quý khách trong quá trình dùng pc. Nếu bạn không khắc phụ được hay gọi Dịch vụ Cài hệ điều hành tận chỗ tphcm chúng tôi, nhanh lẹ – bài phiên bản – uy tín.

 Tags: Tin Học VERA

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Thành Phố Trẻ

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ THÀNH PHỐ TRẺ Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Thành Phố Trẻ:         -       Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Thành Phố Trẻ được thành lập theo quyết định số 62/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 06...

Dịch Vụ Sửa Máy Tính
bang gia sua may tinh tai nha hcm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập13
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm12
 • Hôm nay1,257
 • Tháng hiện tại102,928
 • Tổng lượt truy cập8,992,755
banner footer
sua may tinh hcm
Dịch Vụ Tận Nơi
Công ty Tin học Bảo An - Đơn vị dịch vụ Sửa máy vi tính quận 1 giá sock | Đ.V Sửa máy vi tính Quận 2 giá siêu rẻ | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 3 giá cực rẻ | Địa Điểm Sửa máy vi tính Quận 4 rẻ nhất | CTY Sửa máy vi tính Quận 5 giá rẻ | Nơi Sửa máy vi tính quận 6 giá shock | Nơi Cài win quận 7 giá tốt | Công Ty Sửa máy vi tính quận 8 giá shock | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận 9 giá shock | ĐV Sửa máy vi tính Quận 10 giá tốt | Trung Tâm Cài Win Quận 11 giá cực rẻ | Địa điểm sửa chữa máy tính quan 11 uy tin | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận 12 giá tốt | Trung Tâm cài win huyen nha be rẻ nhất | Nơi Cài Win Quận Bình Thạnh giá ưu đãi | Chỗ sửa chữa máy tính binh thanh gia re | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận Gò Vấp giá tốt | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận Phú Nhuậnn giá sinh viên | Trung Tâm Sửa máy vi tính Tân Bình rẻ nhất | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Tân Phú giá mềm | Nơi Sửa Máy In Quận Thủ Đức rẻ nhất | Đơn Vị Sửa máy vi tính bình chánh giá siêu rẻ | Đơn Vị Sửa máy vi tính hóc môn giá ưu đãi | ĐV Sửa máy vi tính huyện nhà bè giá sinh viên.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat Zalo
Chat Facebook
0989.046.510