global html
tin hoc thanh pho tre

Những Điều Cần Làm Sau Khi cài đặt Win 10

Thứ ba - 15/06/2021 00:50
Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung :Những Điều Cần Làm Sau Khi cài đặt hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi pc tại chỗ quận 8 & cài window tại chỗ quận 8 giá rẻ & Cài hệ điều hành win tại nhà quận tân Phú Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.
Những Điều Cần Làm Sau Khi cài đặt Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung :Những Điều Cần Làm Sau Khi cài đặt hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi pc tại chỗ quận 8 & cài window tại chỗ quận 8 giá rẻ & Cài hệ điều hành win tại nhà quận tân Phú Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

mở đầu với windows 10 khá dễ dàng, nhưng mà để có hưởng thụ tốt nhất, có một số điều cần thiết cần làm sau khi cài đặt windows 10. Quá trình này sẽ mất một tẹo thời gian nhưng mà sẽ giúp bạn có được trải nghiệm mượt . Hơn.

Hãy xem những điều đầu tiên bạn nên làm sau khi cài đặt hệ điều hành win 10. Đây là những điều quan trọng nhất khi setup hệ điều hành này lần trước tiên, nhưng mà cũng đáng để đánh giá sau khi thiết đặt phiên bản cập nhật tác dụng chính.

Những Điều Cần Làm Sau Khi Cài Đặt Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo thêm: Sửa máy tính bàn tại nơi quận tân Phú & dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tại nhà quận Bình Chánh

Chạy hđh win Update và định cấu hình cài đặt cập nhật:

Ngay cả khi bạn vừa cài đặt windows 10, rất có thể một số bản cập nhật gần đây đang chờ xử lý. Bạn nên thiết đặt chúng tức thời để bảo đảm rằng bạn có các chức năngbản vá bảo mật thế hệ nhất.

Để kiểm tra các phiên bản cập nhật hệ điều hành win, hãy mở vận dụng cài đặt và đi tới Cập nhật & Bảo mật> window Update .

Trên trang này, hãy nhấp vào kiểm tra các bản cập nhật và cho nó một tí thời gian. Sau một thời kì, hệ điều hành win Update sẽ mở đầu downloadthiết đặt các bạn dạng cập nhật. Nếu có bất kỳ đòi hỏi phát động lại nào, bạn sẽ thấy lời nhắc thực hiện điều đó.

Win Update chạy tự động trong Win 10. mặc dù điều này có tức là bạn sẽ thực hành ít công việc tay chân hơn, nhưng mà nó cũng có thể gây khó chịu nếu nó làm đứt quãng công tác của bạn. Tham khảo bài viết: nguyên tắc vô hiệu hóa hđh win Update trên window 10 nếu cần.

Những Điều Cần Làm Sau Khi Cài Đặt Windows 10 - VERA STAR

Xem thêm: Dịch vụ cài Win tận nơi Quận bình thạnh & Fix Lỗi máy vi tính tại nhà Quận 8 giá rẻ

upgrade trình điều khiển phần cứng

Trình điều khiển trang bịphần mềm kiểm soát hướng dẫn một thiết bị chi tiết hoạt động khi nó được kết nối với hệ thống. Nói phương pháp khác, trình điều khiển cho phép hệ điều hành win giao thiệp với phần cứng đúng phép tắc.

Trình điều khiển thường được cung ứng do các nhà sản xuất phần cứng và giống như hầu hết các ứng dụng, chúng không phải lúc nào cũng hoàn hảo. thỉnh thoảng trình điều khiển không chiến thắng hoặc thấy các bạn dạng cập nhật tương thích với các bản mới nhất của windows.

Luôn cập nhật báo điều khiển là điều quan trọng để bảo đảm phần cứng chạy ở hiệu suất tối ưu. hđh win sẽ setup các trình điều khiển tầm thường cho các thiết bị như bàn phím và chuột, bạn cũng nên biết phương pháp cập nhật các trình điều khiển quan trọng khác, chả hạn như trình điều khiển màn hình.

Những Điều Cần Làm Sau Khi Cài Đặt Windows 10 - VERA STAR

Xem: Cài hđh win Quận 8 giá rẻ & Bàn phím tiếng Hàn Quốc giá rẻ

cài đặt vận dụng hệ điều hành win cần thiết

Win 10 đi kèm với các áp dụng cơ bản cho nhiều mục tiêu khác nhau, nhưng mà rất phần nhiều mềm windows tốt không được thiết đặt sẵn. Tham khảo thêm: Các ứng dụng quan trọng sau khi cài windows để biết thêm cụ thể.

Những Điều Cần Làm Sau Khi Cài Đặt Windows 10 - VERA STAR

thay đổi cài đặt window mặc định

thiết đặt mặc định đi kèm với hệ điều hành win 10 không phải là tối ưu cho tất cả mọi người. Chúng có thể sử dụng được, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt hơn nếu bạn tinh chỉnh chúng.

Có rất nhiều thứ cần quản lý trong ứng dụng cài đặt của Win 10, cho nên chúng ta hãy chú ý một số đổi mới cần thiết được yêu cầu sau khi cài đặt windows 10.

Điều chỉnh các ứng dụng mặc định

Sau khi setup các ứng dụng mến mộ, bạn nên đặt chúng chạy theo mặc định. Để thay đổi các vận dụng được đặt trước mặc định trong windows 10, hãy làm như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt> Ứng dụng> vận dụng mặc định .

Bước 2: Chọn các ứng dụng yêu mến cho từng danh mục, bao gồm Email, Trình phát nhạc, Trình phê chuẩn web , v.v.

Bước 3: Nhấp vào Chọn áp dụng mặc định theo loại tệp để liên minh các chương trình khác nhau với các loại tệp khác, chẳng hạn như PDF, DOCX và TXT.

Tắt các mục khởi động không cần thiết

Nhiều ứng dụng tự động thiết lập để chạy khi phát động, điều này gây phung phá khoáng sản và mất nhiều thời kì hơn để khởi động pc. Sau khi setup áp dụng, bạn nên bảo đảm rằng chỉ những ứng dụng đã được duyệt y thế hệ chạy khi phát động.

Tối ưu hóa setup Power Plan

thiết đặt Power Plan của windows 10 cho phép bạn tinh chỉnh các góc cạnh khác biệt của hệ điều hành tương tác đến việc dùng năng lượng. Điều này rất cần thiết để giúp người dùng laptop tần tiện pin, cũng có những cài đặt có lợi cho người dùng pc để bàn.

Bạn có thể điều chỉnh Gói điện của mình bằng các bước sau:

Bước 1: Đi tới Cài đặt> Hệ thống> Nguồn & chế độ ngủ .

Bước 2: Ở phía bên phải, chọn setup nguồn sung để mở phần Tùy chọn nguồn của Bảng điều khiển.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một số tùy chọn, bao gồm cân bằng, tiện tặn năng lượng và Hiệu suất cao . Chọn một cái bạn muốn, sau đó nhấp vào đổi mới cài đặt gói ở bên phải để Repair đổi.

Bước 4: Chọn khoảng thời kì trôi qua trước khi màn hình tắt và pc chuyển sang cơ chế ngủ. Sau đó nhấp vào thay đổi setup nguồn nâng cao để có thêm tùy chọn.

Bước 5: Hình như bạn có thể xem lại mọi thứ ở đây, hãy đặc biệt xem xét đến các thiết đặt trong Đĩa cứng, cơ chế ngủ, Nút nguồn và nắp, Quản lý nguồn bộ xử lý và Màn hình .

Bước 6: Nhấn OK để lưu đổi mới.

Win 10 tích lũy tất cả các loại báo cáo về cách bạn dùng hệ điều hành của mình. Điều này giúp Microsoft cải thiện sản phẩm, nhiều người coi đây là hành vi xâm phạm quyền riêng tây. Rất may, bạn có thể giảm hoặc tắt nhiều tác dụng này.

hđh win 10 bao gồm một tính năng tích hợp giúp màn hình hiển thị ấm hơn vào đêm hôm. Điều này giúp giảm ánh sáng xanh, giúp bạn tỉnh ngủkhiến cho máy vi tính của bạn đỡ chói hơn khi bạn làm việc muộn.

Những Điều Cần Làm Sau Khi Cài Đặt Windows 10 - VERA STAR

đồ mưu hoạch dự phòng:

Bạn không muốn thực hành tất cả các thiết lập sau đó để làm hỏng pc của bạn với vi-rút hoặc ổ cứng của bạn 'chết. Điều quan trọng là phải sao lưu dữ liệu của bạn thường xuyên để bảo vệ nó khỏi những gian nguy.

Những Điều Cần Làm Sau Khi Cài Đặt Windows 10 - VERA STAR

Cá nhân hóa Win 10

Tuy điều này không cần thiết bằng các tùy chọn khác ở trên nhưng mà bạn vẫn nên dành chút thời kì để tùy chỉnh màn hình nền sau khi thiết đặt hđh win 10. Thật tuyệt khi có hình nền mới, con trỏ chuột. Và các tinh chỉnh cá nhân hóa nhỏ khác để giúp hệ thống trở thành gần gụikhông xa lạ hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Thành Phố Trẻ

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ THÀNH PHỐ TRẺ Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Thành Phố Trẻ:         -       Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Thành Phố Trẻ được thành lập theo quyết định số 62/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 06...

Dịch Vụ Sửa Máy Tính
bang gia sua may tinh tai nha hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay2,373
  • Tháng hiện tại98,849
  • Tổng lượt truy cập8,988,676
banner footer
sua may tinh hcm
Dịch Vụ Tận Nơi
Công ty Tin học Bảo An - Đơn vị dịch vụ Sửa máy vi tính quận 1 giá sock | Đ.V Sửa máy vi tính Quận 2 giá siêu rẻ | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 3 giá cực rẻ | Địa Điểm Sửa máy vi tính Quận 4 rẻ nhất | CTY Sửa máy vi tính Quận 5 giá rẻ | Nơi Sửa máy vi tính quận 6 giá shock | Nơi Cài win quận 7 giá tốt | Công Ty Sửa máy vi tính quận 8 giá shock | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận 9 giá shock | ĐV Sửa máy vi tính Quận 10 giá tốt | Trung Tâm Cài Win Quận 11 giá cực rẻ | Địa điểm sửa chữa máy tính quan 11 uy tin | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận 12 giá tốt | Trung Tâm cài win huyen nha be rẻ nhất | Nơi Cài Win Quận Bình Thạnh giá ưu đãi | Chỗ sửa chữa máy tính binh thanh gia re | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận Gò Vấp giá tốt | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận Phú Nhuậnn giá sinh viên | Trung Tâm Sửa máy vi tính Tân Bình rẻ nhất | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Tân Phú giá mềm | Nơi Sửa Máy In Quận Thủ Đức rẻ nhất | Đơn Vị Sửa máy vi tính bình chánh giá siêu rẻ | Đơn Vị Sửa máy vi tính hóc môn giá ưu đãi | ĐV Sửa máy vi tính huyện nhà bè giá sinh viên.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat Zalo
Chat Facebook
0989.046.510