global html
tin hoc thanh pho tre

Hướng dẫn Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không phát động Đúng Cách'

Chủ nhật - 22/08/2021 23:06
Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : chỉ dẫn Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không phát động Đúng Cách' trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in quận Bình Thạnh & Sửa máy in tận nhà quận Bình Thạnh & Sửa pc tận nơi quận 4 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.
Hướng dẫn Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không phát động Đúng Cách'

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : chỉ dẫn Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không phát động Đúng Cách' trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in quận Bình Thạnh & Sửa máy in tận nhà quận Bình Thạnh & Sửa pc tận nơi quận 4 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn có thể nhận được báo cáo lỗi cho biết 'PC của bạn phát động không chính xác' ngay sau khi khởi động vào window. dù rằng lỗi này không phải là vấn đề nghiêm trọng bạn nên để ý nếu gặp gỡ phải nó nhiều hơn một lần.

Cách Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không Khởi Động Đúng Cách' - VERA STAR

Tham khảo: cài hđh win tại chỗ quận 4 & Dịch vụ châm mực máy in tận nhà Quận 1 giá rẻ

Chạy khí cụ Startup Repair

Startup Fix Lỗi là một tiện ích hđh win được tích hợp sẵn nhằm chẩn đoán và khắc phục mọi sự cố máy vi tính. Để dùng Startup Sửa, đầu tiên hãy kích hoạt màn hình "PC của bạn phát động không chính xác", sau đó chọn Tùy chọn nâng cao đổ bởi vì khởi động lại.

Đi tới Khắc phục sự cố> Tùy chọn nâng cao> Repair khởi động . Đăng nhập vào tài khoản người dùng của bạn và để quá trình hoàn tất. phát động lại và xem liệu bây chừ bạn có thể khởi động vào windows hay không. Nếu không, hãy thử phương pháp tiếp theo.

Cách Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không Khởi Động Đúng Cách' - VERA STAR

Xem: Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà Quận 2 giá rẻ & Sửa chữa máy in Quận Tân Phú giá rẻ

khởi động vào chế độ an ninh

cách thức an toàn cho phép bạn khắc phục sự cố hđh win bằng phương pháp khởi động computer ở trạng thái hạn chế. Nếu bạn cần truy xuất dữ liệu quan trọng từ pc bị trục trặc, bạn có thể dùng cách thức bình an và chuyển dữ liệu của mình sang ổ đĩa flash. Bên cạnh đó, phát động vào cách thức an toàn có thể khắc phục lỗi 'PC của bạn không khởi động đúng cách'.

Khi bạn hoàn tất, hãy phát động lại computer của bạn. Nếu mọi thứ trơn tru, lỗi sẽ mất tích. Nếu không, hãy thử tùy chọn tiếp theo.

Cách Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không Khởi Động Đúng Cách' - VERA STAR

Xem: thay mực máy in Quận Bình Thạnh giá rẻ

thực hành Khôi phục Hệ thống

Nếu gần đây bạn đã thực hành bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống, điều đó có thể khiến lỗi mở màn sinh ra. dĩ nhiên, nếu bạn không chắc mình đã thực hiện những đổi mới nào, bạn có thể đưa hệ thống của mình trở lại thời điểm nó hoạt động tốt nhờ System Restore, một trong những công cụ khôi phục khỏe khoắn nhất của hđh win. .

đương nhiên, bạn chỉ có thể dùng Khôi phục Hệ thống khi hệ thống đã tạo điểm khôi phục trong quá khứ. May mắn sạc, nếu Khôi phục Hệ thống được bật trên máy vi tính của bạn, hệ điều hành win sẽ tạo điểm khôi phục mỗi khi bạn thực hành một thay đổi quan trọng, chẳng hạn như setup trình điều khiển hoặc cập nhật hệ điều hành win. Như vậy, rất có thể bạn đã có một số điểm khôi phục sẵn sàng để dùng

Khi dứt, chờ đợi bạn sẽ có thể khởi động lại vào hệ điều hành win.

đánh giá các tệp hệ thống bị thiếu hoặc bị hỏng

Win có thể gặp sự cố khi phát động nếu một hoặc nhiều tệp hệ thống bị hỏng hoặc bị thiếu. Bạn có thể khắc phục sự cố với Trình kiểm tra tệp hệ thống.

khí cụ SFC sẽ quét máy tính của bạn để tìm các tệp hệ thống bị thiếu hoặc bị hỏng. SFC sẽ thêm hoặc đổ thế chúng bằng một bản sao bất biến nhưng mà khí cụ DISM đã tải xuống (nếu tìm thấy). Sau khi công cụ quét và Fix Lỗi các tệp hệ thống, hãy dùng lệnh tắt và khởi động lại máy tính bàn.

Repair dữ liệu cấu hình khởi động

\Theo chỉ dẫn nói của Win, BCD là viết tắt của Boot Configuration Data. Đó là thông báo môi trường hệ điều hành win Runtime phụ thuộc để nguyên tắc bộ tải xuống phát động Win nơi nó sẽ kiếm tìm lên tiếng phát động.

Nếu không có bản Repair lỗi nào trước đó phù hợp với bạn, thì bạn nên Fix Lỗi BCD của hệ thống trong trường hợp một hoặc nhiều tệp bị hỏng hoặc bị mất. Để khắc phục BCD, hãy đi đến Tùy chọn nâng cao> Dấu nhắc lệnh từ màn hình lỗi.

Trong Command Prompt, hãy chạy lệnh sau:

Nếu lệnh bootrec xác định một hoặc nhiều thiết đặt windows, hãy nhấn Y hoặc A để thêm tất cả chúng vào danh sách khởi động. Tiếp theo, chạy lần lượt tất cả các lệnh sau:

Nhấn Y và Enter. Khi bạn dứt, hãy khởi động lại máy tính bàn của bạn.

Cách Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không Khởi Động Đúng Cách' - VERA STAR

Sửa phiên bản ghi phát động chính

Master Boot Record (MBR) là khu vực đầu tiên trên ổ cứng của bạn. Nó giúp hệ thống xác định vị trí đặt hệ điều hành để nó có thể phát động vào bộ nhớ truy nã cập ngẫu nhiên (RAM) của pc. Nếu MBR bị hỏng, pc sẽ khó phát động bình thường.

Để Fix Lỗi MBR, hãy chuyển tới Tùy chọn nâng cao> Dấu nhắc lệnh và dùng lệnh sau để mở màn quá trình Sửa chữa chữa:

Nếu điều này không khắc phục được lỗi, hãy chạy lần lượt các lệnh sau:

khởi động lại máy tính bàn và xem chỉ dẫn này có khắc phục được lỗi 'PC của bạn khởi động không đúng cách' hay không.

Cập nhật hđh win hoặc xóa các bạn dạng cập nhật gần đây

Nếu có một sự cố bình thường nhưng nhiều người sử dụng hệ điều hành win đang gặp mặt phải, thì Microsoft có thể đã tung ra một bản cập nhật để Fix Lỗi lỗi. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ cần cập nhật Win. tất nhiên, nếu bạn không thể phát động vào window của mình, bạn sẽ cần cập nhật window từ hình thức bình yên.

ngược lại, nếu bạn bắt đầu gặp lỗi sau khi cập nhật, bạn sẽ cần gỡ setup các phiên bản cập nhật. Một lần nữa, nếu bạn không thể phát động vào hđh win tầm thường, hãy phát động vào cơ chế an toàn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Thành Phố Trẻ

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ THÀNH PHỐ TRẺ Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Thành Phố Trẻ:         -       Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Thành Phố Trẻ được thành lập theo quyết định số 62/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 06...

Dịch Vụ Sửa Máy Tính
bang gia sua may tinh tai nha hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay2,712
  • Tháng hiện tại74,716
  • Tổng lượt truy cập8,964,543
banner footer
sua may tinh hcm
Dịch Vụ Tận Nơi
Công ty Tin học Bảo An - Đơn vị dịch vụ Sửa máy vi tính quận 1 giá sock | Đ.V Sửa máy vi tính Quận 2 giá siêu rẻ | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 3 giá cực rẻ | Địa Điểm Sửa máy vi tính Quận 4 rẻ nhất | CTY Sửa máy vi tính Quận 5 giá rẻ | Nơi Sửa máy vi tính quận 6 giá shock | Nơi Cài win quận 7 giá tốt | Công Ty Sửa máy vi tính quận 8 giá shock | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận 9 giá shock | ĐV Sửa máy vi tính Quận 10 giá tốt | Trung Tâm Cài Win Quận 11 giá cực rẻ | Địa điểm sửa chữa máy tính quan 11 uy tin | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận 12 giá tốt | Trung Tâm cài win huyen nha be rẻ nhất | Nơi Cài Win Quận Bình Thạnh giá ưu đãi | Chỗ sửa chữa máy tính binh thanh gia re | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận Gò Vấp giá tốt | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận Phú Nhuậnn giá sinh viên | Trung Tâm Sửa máy vi tính Tân Bình rẻ nhất | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Tân Phú giá mềm | Nơi Sửa Máy In Quận Thủ Đức rẻ nhất | Đơn Vị Sửa máy vi tính bình chánh giá siêu rẻ | Đơn Vị Sửa máy vi tính hóc môn giá ưu đãi | ĐV Sửa máy vi tính huyện nhà bè giá sinh viên.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat Zalo
Chat Facebook
0989.046.510