global html
tin hoc thanh pho tre

Dịch vụ Sửa pc Chạy chậm chạp – Sửa máy tính bàn tại nhà HCM

Thứ sáu - 11/12/2020 02:16
Hãy cùng VERA STAR tìm hiểu những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này cũng như tìm hiểu về cách Khắc phục Máy tính Chạy Chậm nhé
Dịch vụ Sửa pc Chạy chậm chạp – Sửa máy tính bàn tại nhà HCM
Danh mục tin tức Công nghệ trên Website verastar.info Tin Học VERA✅✅ với nội dung Dịch vụ Sửa pc Chạy chậm – trung tâm Sửa laptop tại nhà HCM 👍 Tham khảo các dịch vụ nhanh Sửa laptop tại nhà Quận 2 & Cài windows tận nhà Quận 2 & sửa notebook tận chỗ quận 2 giá rẻ tphcm

Đối với những ai dùng máy vi tính lâu năm, chắc hẳn sẽ tới lúc thấy rằng chiếc pc của mình hoạt động lờ đờ hẳn đi và tất nhiên đây là điều khó có thể nhưng mà tránh khỏi. Vậy nguyên do gây ra tình trạng đó ở đâu? Hãy cùng VERA STAR khám phá những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này cũng như mày mò về cách Khắc phục máy vi tính Chạy chậm rì nhé

Sửa Máy tính VERA STAR

đơn vị TIN HỌC VERA - DỊCH VỤ IT hối hả tận nhà TPHCM

cửa hàng tin học VERA Chuyên: Mua bán, Sửa pc tại nơi giá rẻ - Sửa computer bị màn hình xanh, macbook, Sửa computer tận chỗ giá rẻ , Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, đổ mực máy in tận nhà tphcm , Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tận chỗ. tu sửa cài đặt Vi Tính computermacbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tại chỗ 👍 doanh nghiệp DvTại HCM ☎ 0865616562 - 0908908442 - 0973446142 (Zalo 24/7 ) ✅✅ LH Ngay Tin Học VERA Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nhà làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

Công ty Sửa chữa máy tính VERA STAR

Xem Nhanh: Dịch vụ Sửa Máy In tai nha Quận 2 & sạc mực máy in tại nơi Quận 2 Tphcm

căn nguyên vì sao pc LẠI CHẠY CHẬM? cách KHẮC PHỤC & TẲNG TỐC CHO máy tính

Muốn cải thiện, bức tốc công suất cho computer thì có biết bao hướng dẫn, nhưng mà điều đầu tiên càng phải tìm hiểu đó là phê duyệt duyên cớ nào dẫn đến tình trạng máy chạy “ì ạch”, cho dù đôi lúc còn đơ gây ra cảm giác cực khó chịu --> Xem thêm Báo giá dịch vụ Sửa laptop tại nơi hcm uy tín.

Dịch vụ Sửa Máy tính Chạy Chậm

pc BẠN ĐANG dùng ĐÃ QUÁ CŨ ?

 • duyên do trước mắt nhưng mà doanh nghiệp Sửa pc Chạy chậm rìcông ty tu sửa máy tính tận chỗ VERA STAR muốn đề cập chính là việc có nhiều người dùng những chiếc máy tính đời cũ. Việc dùng những cái máy như vậy trong thời kì dài đồng nghĩa với việc những linh kiện phần cứng của máy đã xuống cấp, khiến năng suất dùng của máy cũng giảm theo.
 • hiện tại, với sự đi lên của công nghệ, những hãng máy tính bàn đang ngày một được cải thiện hơn về tác dụng, hiệu suất dùng và độ bền nhưng mà giá thành thì không hơn cao. Cho dù thế thì đối với nhiều người, nhiều lúc họ không có đủ điều kiện để sẵn sàng một chiếc máy tính bàn hoàn toàn mới nhưng mà châm vào đấy, họ chỉ đủ tiền để sắm sửa những linh kiện mới. khác lạ là những ai sử dụng macbook đã cũ nhưng không có kỹ năng để sắm một cái notebook thế hệ hoàn toàn, hãy đọc bài viết Những điều cần phải biết về cải tiến máy tính xách tay ở đây để hiểu thêm chỉ dẫn tăng cấp, bơm thế những linh kiện thế hệ cho chiếc máy tính xách tay của mình không cố định phải mua máy thế hệ.

HỆ THỐNG LÀM computer phát động chậm trễ

Việc phát động window sẽ mất một khoảng thời gian khăng khăng cho dù máy tính bàn tính của bạn cấu hình mạnh hay yếu. dĩ nhiên, các phần mềm và trình điều khiển cho phép tự động khởi chạy khi bật máy sẽ tạo sự khác lạ trong thời kì khởi động của từng hệ thống. Quá nhiều ứng dụng, hoặc có các vận dụng nặng được đặt chế độ tự động khởi chạy khi bật máy sẽ khiến pc của bạn lờ lững đi đáng kể. Để bức tốc máy tính, đây là vấn đề nhưng mà bạn phải phải chú ý và nên khắc phục ngay.

Tắt Bớt các phần mềm & vận dụng tự động khởi động khi mở máy

 • đầu tiên, bạn nhấn tổ hợp phím windows + R để mở hộp thoại Run. Sau đó, gõ lệnh msconfig.
 • Lúc này, sẽ hiện ra cửa sổ System Configuration rồi chọn mục Startup. Sau đó, tích vào chuơng trình nào muốn tắt và chọn vào Disable all, sau đó nhấn Apply .
 • Đấy là đối với windows 7, còn với Win 8,8.1 và 10 thì bạn mở mục Startup trong Task Manager. Chọn chương trình bạn muốn tắt rồi ấn Disable.

Ổ ĐĨA CỨNG pc BỊ PHÂN MẢNH

 • Đây là căn do rất tầm thường khiến máy tính bị Chạy chậm. Nếu bạn thường xuyên truy vấn xuất dữ liệu từ ổ đĩa, rất cũng có thể ổ đĩa của bạn đã trở nên phân mảnh.
 • nhưng mà phân mảnh ổ cứng là gì thì muốn hiểu rõ về vấn đề này, bạn phải phải có tri thức về san sớt dữ liệu và cấu tạo của ổ cứng. Bạn chỉ cần hiểu nôm na như thế này, phân mảnh ổ hdd là hiện tượng dữ liệu bị phân tán không theo trật tự. Điều này còn có nghĩa, sau một thời kì sử dụng thì các dữ liệu trên ổ đĩa cứng không được bố trí một hướng dẫn có lí và khi muốn dùng các dữ liệu này, hệ thống sẽ mất không ít thời kì để tìm và truy vấn xuất ra các dữ liệu đó cho bạn.
 • Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng các áp dụng chống phân mảnh ổ cứng như Smart Defrag hoặc Defraggle. Dường như, bạn cũng có thể có thể dùng tính năng chống phân mảnh của chính windows để khắc phục trạng thái này, bằng chỉ dẫn click chuột phải vào biểu tưởng ổ hdd cần chống phân mảnh, chọn Properties > Tools > Defragment Now.

Ổ CỨNG BỊ ĐẦY

 • Lại thêm một căn do đến từ chiếc ổ hdd của bạn khiến pc Chạy chậm rì. Nếu ổ cứng của bạn chứa quá độ dữ liệu thì điều dễ nhận mặt đặc biệt là việc truy cập vào ổ hdd thôi cũng từng mất quá nhiều thời gian rồi.
 • Nếu ổ cứng đầy, nó sẽ có màu đỏ như ảnh trên và việc bạn nên làm là ngồi xem trong ổ cứng của mình có dữ liệu nào không cần thiết hoặc chẳng cần thiết thì hãy xóa nó đi, tạo vùng không gian trống càng nhiều càng tốt cho ổ cứng để cũng có thể có thể tăng tốc cho máy vi tính.
 • Một chú ý rằng nhiều người có quen thói quen lưu trữ dữ liệu vào ổ C – ổ chứa hệ thống. Đây không phải là một thói quen tốt nếu bạn không muốn máy bạn đã chậm chạp thì lại càng Chạy chậm chạp hơn. khi ổ C càng đầy nhanh, thì vận tốc xử lý của máy càng lừ đừ hơn so với việc để khoảng không gian lớn cho ổ C.

PAGEFILE CẤU HÌNH KHÔNG ĐÚNG

 • Pagefile là một tập tin trên ổ cứng, được Win sử dụng làm bộ nhớ ảo để lưu trữ các chương trình và dữ liệu, khi bộ nhớ RAM không đủ chỗ chứa. bởi đó, nếu bị cấu hình sai, máy tính bàn có thể sẽ hoạt động chậm hoặc đôi khi hiển thị lên tiếng lỗi.
 • bình thường Win sẽ tự điều chỉnh Pagefile sao cho tốt nhất, đương nhiên đôi khi dung lượng của Pagefile chưa được tăng 1 hướng dẫn tương ứng với các áp dụng nặng nên đôi khi có thể sinh lỗi.
 • phương pháp khắc phục việc này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hành vài thao tác sau là được.
 • trước tiên, bạn chuột phải vào My máy tính > Properties
 • Tiếp theo, bạn chọn Advance > Performance > Settings
 • Tiếp tục vào phần Advance > Change > Bỏ dấu tích ở dòng trước mắt > Custom size. Ở phần Custom size bạn nên điền dung lượng lớn hơn khoảng 1,5 lần so với dung lượng RAM của mình. Sau đó nhấn OK là hoàn thành.

XÓA BỎ BỚT FILE tạm (TEMP FILE)

 • Temp File là những file được phát hành trong qui trình dùng của 1 số phần mềm hay trong quá trình duyệt web để giúp người sử dụng có thể sử dụng, truy hỏi cập một cách nhanh hơn. Một điều đáng nói là sau lúc các chương trình, ứng dụng hay trình thông qua web đã tắt đi sau khi dùng thì Win lại không xóa những temp file đó đi. Cứ như thế, sau 1 thời gian sử dụng, nếu bạn không xóa bớt những file lâm thời này đi thì nó sẽ chiếm hơi nhiều dung lượng của máy gây ra tình trạng phung phí không gian sử dụng, dẫn tới máy tính bị trễ hẳn đi.
 • Để xóa những file tạm thời này bạn cũng có thể có thể sử dụng một số ứng dụng chuyên dụng như CCleaner, Temp file Cleaner hoặc dùng ngay áp dụng chuyên dọn những file tạm của windows đó là Disk Cleanup, được mở bằng nguyên lý gõ lệnh cleanmgr.exe vào hộp thoại Run.

sử dụng CÁC phần mềm DIỆT VIRUS

 • Virus máy vi tính thì ai cũng biết, vận dụng diệt Virus thì nó lại phức hợp hơn bạn nghĩ. Dù tính năng chính của những ứng dụng này là diệt Virus cho computer nhưng mà đây cũng chính là nguyên cớ chính khiến pc của bạn Chạy chậm chạp hẳn đi. Lí bởi vì bởi phần nhiều các vận dụng diệt virus khi dùng, chúng đều chiếm khá phệ tài nguyên của máy.
 • đó, bạn nên đánh giá lại trạng thái của nó nếu chiếm dụng quá độ Ram và CPU, bạn hãy tạm bợ tắt chúng đi, hoặc nếu tình trạng chậm trễ máy đều đặn thì điều tốt nhất là nên gỡ những vận dụng đấy đi. Và điều cần thiết hơn là máy bạn có bị nhiễm những mã độc hay virus các thứ thì nó dựa vào vào lề thói dùng máy vi tính của bạn.

HÃY LÀM MÁT computer KHI sử dụng

 • Khi dùng computer, một điều đương nhiên là máy sẽ tỏa ra hơi nóng phụ thuộc vào bạn dùng nhiều hay ít tác vụ. Điều bạn phải làm ở đây là cố gắng phân tán sự tỏa nhiệt của máy bằng hướng dẫn nâng cấp cơ quan tản nhiệt của case computer, dùng đế tản nhiệt đối với laptop (lưu ý không nên để notebook lên chăn gối hay thứ gì đấy che hết phần tỏa nhiệt của máy).
 • máy tính bàn sẽ hoạt động chậm chạp hơn biết bao nếu tản nhiệt không tốt. Điều này chẳng những liên quan đến hiệu suất của máy nhưng mà còn làm giảm tuổi đời của chúng, nhưng như thế thì máy bạn sẽ nhanh biến thành máy cũ hơn so với các máy có tản nhiệt tốt.
 • Trên đây là những nguyên cớ chính và biện pháp có thể trả lời cho câu hỏi vì sao computer Chạy chậm rì nhưng mà Sửa laptop Chạy chậm – Dịch vụ tu bổ máy vi tính ngay tại chỗ muốn chia sẻ. Chúc bạn thành công trong việc tăng tốc máy tính của mình Hoăc gọi chúng tôi Sửa máy vi tính Chạy chậm chạp – Dịch vụ sang sửa máy vi tính tận chỗ để bổ trợ kịp thời nhất.

Lời Kết:

– Bài viết này Tin Học VERA STAR đã chỉ dẫn Anh chị em hướng dẫn nhận diện và khắc phục lỗi màn hình máy tính bàn chạy bị châm . Nếu gặp gỡ một trong các trạng thái trên bạn hãy thử các cách khắc phục như chúng tôi giới thiệu xem sao.

– Chúc bạn có thể tự mình tìm ra lỗi và sửa lỗi máy tín Chạy chậm rì, treo bằng nguyên tắc ứng dụng những phương pháp được nêu trong bài viết. Bạn có thể tham khảo thêmnguyên nhân và hướng dẫn khắc phục máy vi tính bị tắt đột ngột để nếu chạm chán lỗi như thế sẽ có thể thuận tiện khắc phục được. – Nếu máy tính bàn, máy tính xách tay của bạn đang bị lỗi Chạy chậm rì, hay bị treo, bạn đã tìm ra cách khắc phục hoặc có hiểu biết giải quyết lỗi này. Hoặc hệ trọng với chúng tôi Sửa computer bị màn hình xanh – Dịch vụ sửa sang máy vi tính tận chỗ VERA STAR để chóng vánh khắc phục lỗi của bạn.

liên hệ Địa Chỉ Sửa máy tính Chạy chậm chạp / Treo – Dịch vụ sửa sang máy vi tính tại nơi VERA STAR:

mui ten LH Hotline Dịch vụ : 0865616562
hot Giá rẻ Nhất – cống phẩm Chất Lượng - Xuất hóa đơn VAT khi Y/c.

bản ĐỒ tôn tạo máy tính tại chỗ TPHCM

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Thành Phố Trẻ

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ THÀNH PHỐ TRẺ Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Thành Phố Trẻ:         -       Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Thành Phố Trẻ được thành lập theo quyết định số 62/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 06...

Dịch Vụ Sửa Máy Tính
bang gia sua may tinh tai nha hcm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập13
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm11
 • Hôm nay1,330
 • Tháng hiện tại99,133
 • Tổng lượt truy cập8,988,960
banner footer
sua may tinh hcm
Dịch Vụ Tận Nơi
Công ty Tin học Bảo An - Đơn vị dịch vụ Sửa máy vi tính quận 1 giá sock | Đ.V Sửa máy vi tính Quận 2 giá siêu rẻ | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 3 giá cực rẻ | Địa Điểm Sửa máy vi tính Quận 4 rẻ nhất | CTY Sửa máy vi tính Quận 5 giá rẻ | Nơi Sửa máy vi tính quận 6 giá shock | Nơi Cài win quận 7 giá tốt | Công Ty Sửa máy vi tính quận 8 giá shock | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận 9 giá shock | ĐV Sửa máy vi tính Quận 10 giá tốt | Trung Tâm Cài Win Quận 11 giá cực rẻ | Địa điểm sửa chữa máy tính quan 11 uy tin | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận 12 giá tốt | Trung Tâm cài win huyen nha be rẻ nhất | Nơi Cài Win Quận Bình Thạnh giá ưu đãi | Chỗ sửa chữa máy tính binh thanh gia re | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận Gò Vấp giá tốt | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận Phú Nhuậnn giá sinh viên | Trung Tâm Sửa máy vi tính Tân Bình rẻ nhất | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Tân Phú giá mềm | Nơi Sửa Máy In Quận Thủ Đức rẻ nhất | Đơn Vị Sửa máy vi tính bình chánh giá siêu rẻ | Đơn Vị Sửa máy vi tính hóc môn giá ưu đãi | ĐV Sửa máy vi tính huyện nhà bè giá sinh viên.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat Zalo
Chat Facebook
0989.046.510