global html
tin hoc thanh pho tre

Dịch vụ Sửa máy tính bàn không lên nguồn - đơn vị sửa vi tính tận nơi hcm

Chủ nhật - 06/12/2020 22:37
Các phương pháp Xử lý khi computer phát động không lên, Sửa máy tính không lên nguồn dễ dàng nhất. Khi phải đối diện với vấn đề này, windows XP cũng đều có thể “bó tay” nhưng những bản hệ điều hành hiện đại sẽ gắng gượng gập để tự động chạy Startup Repair.
Danh mục tin tức Công nghệ trên Website verastar.info Tin Học VERA✅✅ với nội dung Dịch vụ Sửa computer mở không lên nguồncửa hàng sang sửa vi tính tại nơi hcm 👍 Tham khảo các dịch vụ nhanh Sửa computer huyện Nhà Bè & Cài hệ điều hành huyện Nhà Bè giá rẻ tphcm
Dịch vụ Sửa máy tính không lên nguồn VERA STAR

đơn vị TIN HỌC VERA - DỊCH VỤ IT tại nhà hối hả TPHCM

công ty tin học VERA Chuyên: Mua bán, tu chỉnh pc, laptop, Sửa máy tính bàn tại chỗ giá rẻ, Cài windows tại chỗ giá rẻ ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, châm mực máy in tại nhà , Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tại nhà. sửa chữa setup Vi Tính computernotebook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nơi 👍 doanh nghiệp DvTại HCM ☎ 0865616562 - 0908908442 - 0973446142 (Zalo/viber) ✅✅ LH Ngay Tin Học VERA Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận chỗ làm tận nhà bảo hành tận tâm.

Xem Nhanh Dịch vụ Sửa Máy In tai nha hcm -Sửa Máy In huyen Nhà Bè & thay mực máy in huyen Nhà Bè giá rẻ

Các phương pháp Xử lý khi computer phát động không lên, Dịch vụ Sửa chữa máy tính không lên nguồn dễ dàng nhất

Khi phải đối diện với vấn đề này, windows XP cũng đều có thể “bó tay” nhưng những bản hệ điều hành hiện đại sẽ gắng gượng gập để tự động chạy Startup Repair.

Hãy thận trọng với tính năng reset auto của hđh 10. Nó cũng đều có thể tự sửa sang window nhưng nếu chẳng cần thận toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bặt tăm lâu dài không có phương pháp nào bình phục được .

Nếu trong máy có dữ liệu quan trọng hãy đảm nói rằng bạn copy cục bộ dữ liệu trước lúc thử bất kể bước nào nhưng mình không chắc chắn. Có 2 hướng dẫn thông dụng để cũng có thể copy dữ liệu từ ổ cứng của 1 máy tính lỗi không lên:

 • sử dụng usb boot windows mini để phát động vào và copy dữ liệu ra ổ hdd căm ngoài
 • Hoặc toá ổ cứng lắp sang pc khác để copy dữ liệu ra ngoài trước
 • Để kiên cố hơn nên nhờ kỹ thuật có nghiệp vụ giải quyết hoặc mang đến của hàng chuyên sửa máy tính.

Tham Khảo dịch vụ sửa máy vi tính tại nhà hocmon & cài windows tại nơi hocmon giá rẻ

1. Điều trước mắt cần làm

Hãy suy nghĩ về những đổi mới nhưng bạn đã thi hành gần đây: bạn có thiết đặt trình điều khiển phần cứng thế hệ nào không, có kết nối thành phần phần cứng mới nào với máy tính không, hoặc có mở hòm máy ra và làm cái gì đó không? Rất cũng có thể có thể trình điều khiển phần cứng bị lỗi, phần cứng thế hệ không cân xứng, hoặc bạn vô tình làm long cái gì đó trong lúc làm việc bên trong máy vi tính.

 • Hãy thử nhấn nhanh tổ hợp phím F8 khi khởi động máy và lựa chọn “safemode”. Ở công dụng này máy tính sẽ chỉ khởi động với hđh nhưng không khởi động các ưng dụng khác.
 • Sau đó chúng ta cũng có thể có thể gỡ bỏ các ứng dụng đã cài trước này nhưng nghi ngại gây lỗi
 • Rút điện quan tài máy, Cắm chặt lại các cáp kết nối. Nguồn, nút bật từ săng máy vào main broad ấn chặt lại chân RAM. Cắm lại điện và bật lại máy thử

2. Bật máy tính nhưng mà điện không vào

 • Nếu bật computer nhưng mà thấy điện không vào, hãy xem nó đã cắm vào ổ điện chưa, dây nguồn có lỏng không. Nếu đó là pc để bàn, hãy xem công tắc trên bộ cung cấp điện (ở phía đằng sau săng máy) đã được đặt vào địa thế “On” hay chưa.
 • Nếu điện vẫn không vào, có thể bạn đã ngắt kết nối cáp nguồn trong săng máy. Nếu không, rất cũng có thể bộ cung ứng điện đã chết (Bộ nguồn ). Trong cảnh huống này, bạn bắt buộc phải mang phần cứng của máy vi tính đi sửa Bạn sẽ không tự giải quyết được.
 • Nếu Dường như điện đã vào nhưng màn hình vẫn đen thì phải đánh giá xem màn hình bật chưa, cáp kết nối nó với áo quan máy có được cắm chặt ở cả nhì đầu hay không.
 • nhiều lúc các phần tử link kiện trong máy nhiều ngày bị lỏng hoặc chỉ đơn giải là bị lỏng. Nếu có thể bạn rút tổng thể nguồn máy, tháo dỡ vỏ máy và lần lượt dỡ lau chân RAM, cắm chặt lại các cáp kết nối cáp nguồn.

3. Điện vào nhưng máy tính nói không có trang bịkhả năng phát động

 • Nếu điện vào máy tính bàn nhưng mà bạn thấy màn hình màu đen cho biết “không có trang bị khởi động” hoặc một loại báo cáo “lỗi đĩa” khác, có vẻ như máy vi tính của bạn không thể khởi động từ ổ hdd nhưng Win đã được cài. Hãy vào màn hình thiết đặt firmware UEFI hoặc BIOS của máy vi tínhđánh giá thứ tự khởi động. Hãy đảm bảo rằng, nó được thiết lập để khởi động từ ổ cứng .\
 • Nếu ổ cứng không hình thành trong danh sách, cũng có thể ổ hdd của bạn đã hỏng và không thể dùng để khởi động nữa. Trong cảnh huống này, hãy đút đĩa cài hđh hoặc đĩa hồi phục vào ổ quang quẻ và chạy Startup Repair, cố gắng để làm cho hệ điều hành phát động trở lại. Nếu môi trường khôi phục không thay hoặc không nhìn thấy ổ cứng, cũng có thể có thể bạn đã gặp mặt vấn đề phần cứng.
 • đầu tiên hãy kiểm tra thứ tự khởi động của BIOS hoặc UEFI nếu môi trường phục hồi không nạp. Bạn cũng cũng có thể có thể gắng gượng tự khắc phục vấn đề bằng nguyên lý sử dụng 2 lệnh fixmbr và fixboot nếu đang sử dụng hđh XP. Các bản hệ điều hành tối tân sẽ khắc phục việc này cho bạn với trình wizard Startup Repair, vì vậy bạn không nên chạy 2 lệnh này. (Chú ý nếu trong máy còn dữ liệu quan trọng thì nên cẩn thận với các thao tác của mình. chỉ dẫn tốt khác biệtdùng usb hoặc CD Boot vào để backup toàn bộ dữ liệu ra trước.)
 • Hãy chú ý với tính năng reset của Win 8 và hệ điều hành 10 lúc các cửa sổ công bố được bật lên hãy cố gắng đọc hiểu chỉ công nhận ok hay next khi hiểu rõ. tính năng reset của hệ điều hành 10 kèm theo với hủy dữ liệu là chức năng được xây cất để hủy tổng thể dữ liệu cá nhân trên máy bằng hướng dẫn ghi đè dữ liệu từ tính lên ổ đĩa đảm bảo việc không thể bình phục lại dữ liêu. Bạn sẽ mất dữ liệu lâu dài nếu chọn nhầm lựa chọn này. Sẽ có bài viết chỉ dẫn sử dụng boot usb để khôi phục lại window và dữ liệu trong thơi gian tới.

4. hệ điều hành đóng băng hoặc bị treo trong lúc khởi động

 • Nếu hệ điều hành có vẻ mở màn khởi động nhưng “chết” nửa chừng, cũng có thể bạn đang bận bịu phải vấn đề ứng dụng hoặc phần cứng. Nếu đó là vấn đề ứng dụng, bạn cũng có thể khắc phục nó bằng qui định chạy Startup Repair. Nếu không thể làm điều này từ menu phát động, hãy đút đĩa cài hệ điều hành hoặc đĩa khôi phục vào ổ quang quẻdùng công cụ Startup Repair từ đó. Nếu pc chạm mặt lỗi khi đang cố thực hiện Startup Repair hay cài lại Win, hoặc quá trình cài lại làm việc “ngon lành” nhưng mà sau đó vẫn gặp mặt các lỗi gần giống, có thể bạn “dính” vấn đề phần cứng .

5. windows đóng băng hoặc phát động vào màn hình xanh

 • Nếu hệ điều hành bị treo hoặc xuất hiện màn hình xanh mỗi khi nó khởi động, cũng đều có thể bạn đang phải đối diện với vấn đề phần cứng hoặc ứng dụng. thí dụ, cũng có thể có thể malware hoặc trình điều khiển lỗi châm lúc khởi động và làm treo máy, hoặc phần cứng của pc có thể bị hư hỏng. Để kiểm tra, khởi động máy tính bàn hệ điều hành trong hình thức Safe Mode.
 • Trong cơ chế này, Win sẽ không đổ các trình điều khiển phần cứng hoặc bất kỳ ứng dụng startup (tự động khởi động cùng Windows) nào. Nếu máy tính bàn ổn định trong chế độ Safe Mode, hãy thử gỡ bất kỳ trình điều khiển phần cứng nào mới setup gần đây,thực hiện System Restore để khôi phục hệ thống, và quét malware.
 • Nếu may mắn, một trong các qui trình này còn có thể khắc phục vấn đề ứng dụng của bạn và cấp phép khởi động windows tầm thường. Nếu vẫn không được, hãy cài lại hđh hoặc thực hiện Refresh/Reset trên hđh 8.

6. Khôi phục tập tin khi hệ điều hành không phát động

 • Nếu bạn mong muốn sao lưu các tập tin cần thiết trước lúc thiết đặt lại window, hãy tham khảo bài Làm thế nào để bình phục tập tin từ một computer đã “chết”.

7. thỉnh thoảng máy không lên có thể ổ cứng bị lỗi, chập làm máy không lên nguồn.

 • Hoặc chỉ dễ dàng bị hỏng ổ cứng mất Win. Cũng là cho máy tính bàn không khởi động được. Bạn cũng có thể có thể tháo ổ hdd ra thay ổ khác. Nếu trong ổ hdd có dữ liệu cần có bạn cũng đều có thể dùng dịch vụ bình phục dữ liệu tại đây cứu dữ liệu HDD

Dịch vụ sửa sang pc tại chỗ TpHCM Của VERA STAR

 • setup các hệ điều hành như: windows XP, Win 7, hệ điều hành 8, hđh 8, hệ điều hành 10 (32 bit và 64 bit), window Server, Mac OS, linux, unix tùy theo cấu hình máy vi tính, notebook theo đòi hỏi của quý khách hàng.
 • Cài driver: máy tính, máy tính xách tay, Đặt pc, máy in, scan,…
 • setup và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…
 • setup phần mềm ngành văn phòng, ứng dụng ngành xây đắp, phần mềm ngành thành lập, kế toán, bảo ban và các ngành nghề khác nếu có yên cầu từ khách hàng
 • tỉ dụ như:
 • + phần mềm cơ bản: winrar, winzip, front, codec media,..
 • + ứng dụng văn phòng: Office, PDF, HKKT,..
 • + ứng dụng đồ họa: Photoshop, corellDraw, autoCAD,..
 • + phần mềm cá nhân: kế toán, quản lý dữ liệu,..
 • +Game: online, offline,…

Tham khảo các dịch vụ tại nhà: cai hệ điều hành tan nha hcm & sua notebook tai nha tphcm

Sửa lỗi máy treo, khởi động lại hoặc máy chậm chạp.

 • Lắp ráp setup giải quyết các sự cố phần cứng cho máy tính bàn hay máy tính xách tay như: máy mất nguồn, thay nước vào bàn phím, sự cố về pin, âm thanh, màn hình, RAM,…
 • xây đắp lắp đặt, sửa sang hệ thống mạng nội bộ LAN, WAN, Server,.
 • Lắp đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính, notebook.
 • thiết đặtsan sớt hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy,…
 • Vệ sinh computer, macbook, Đặt pc,…
 • bình phục, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm nhận biết thấp thỏm nếu dữ liệu đó cực kì quan trọng, hãy để cửa hàng chúng tôi giúp bạn xử lý các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng nhiệt chiều cao hay nơi ẩm thấp,…
 • nạp thế, cung cấp linh kiện chính hãng.
 • hồi phục mật khẩu bị mất do các lý do: xóa password windows, quên password, mật khẩu bị người khác đổi mới,…
 • upgrade máy tính:với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng những linh kiện để cải tiến computer một hướng dẫn hữu hiệu nhất với mức giá cả cạnh tranh.

VERA STAR Cam kết bảo hành

 • doanh nghiệp chúng tôi mang kết mang tới những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.
 • đánh giá, bình chọn, chuẩn đoán đúng bệnh, tu bổ đúng chỗ.
 • thời kì sửa sang nhanh lẹ.
 • Tình trạng máy như lúc mang đi tu chỉnh, phục vụ còn nguyên thực trạng sau khi khách hàng nhận máy.
 • Không có sự đổi mới bất kì linh kiện nào nếu chưa co sự đồng ý của quý khách hàng.
 • Cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.
 • Hoàn tiền nếu không tu chỉnh được computer.

ƯU ĐIỂM – THẾ MẠNH của Tin học VERA STAR so với những DỊCH VỤ khác:

+ Khách hàng không mất không ít thời gian hy vọng, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong lúc vận chuyển…..khi mang máy tới các điểm dịch vụ sang sửa pc tại khu vực.

+ Chất lượng dịch vụ bình an, uy tín. đội ngũ kỹ thuật viên đon đả, trách nhiệm, tận tình.

+ tiêu phí tu chỉnh thấp giá cả phải chăng nhưng luôn bảo đảm chất lượng.

+ Chúng tôi có linh kiện đổ thế giá phù hợp, chính hãng.

+ Khách hàng có thể mượn máy của VERA STAR để dùng Hình như chờ đón (nếu thời kì sửa nối dài sang ngày hôm khác).

+ Chúng tôi có dịch vụ chăm bẵm khách hàng, cung cấptư vấn không tính phí mọi vấn đề về pc qua yahoo, điện thoại.

+ Dịch vụ bảo hành không tính phí nếu máy trong thời kì bảo hành.

Ngoài dịch vụ sang sửa máy tính bàn chúng tôi còn các dịch vụ bảo dưỡng, sửa máy in tại nơi , cứu dữ liệu ổ cứng , vệ sinh máy tính xách tay uy tín .

VERA STAR Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính, notebook, Dịch vụ Sửa computer tại chỗ , Cài window ⭐_⭐_⭐ Dịch vụ bình phục dữ liệu hcm - Chuyên Sửa mạng Wifi, đổ Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tại nhà. sửa chữa setup Vi Tính pcmáy tính xách tay, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nhà 👍 cửa hàng DvTại HCM - LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận chỗ làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

liên quan Dịch vụ sang sửa computer VERA STAR Gần đây nhất.

mui ten LH Hotline Dịch vụ : 0865616562 - Đặt lịch nhanh tới tận chỗ chỉ 2OP - 40P là có mặt.
điện thoại: 09340534930908908442 - 0973446142 ( Zalo 24/7 ) – Fb.com/suamucmayintphcm
hot Giá rẻ Nhất – item Chất Lượng - Xuất hóa đơn VAT khi Y/c.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Thành Phố Trẻ

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ THÀNH PHỐ TRẺ Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Thành Phố Trẻ:         -       Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Thành Phố Trẻ được thành lập theo quyết định số 62/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 06...

Dịch Vụ Sửa Máy Tính
bang gia sua may tinh tai nha hcm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập12
 • Hôm nay2,373
 • Tháng hiện tại98,850
 • Tổng lượt truy cập8,988,677
banner footer
sua may tinh hcm
Dịch Vụ Tận Nơi
Công ty Tin học Bảo An - Đơn vị dịch vụ Sửa máy vi tính quận 1 giá sock | Đ.V Sửa máy vi tính Quận 2 giá siêu rẻ | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 3 giá cực rẻ | Địa Điểm Sửa máy vi tính Quận 4 rẻ nhất | CTY Sửa máy vi tính Quận 5 giá rẻ | Nơi Sửa máy vi tính quận 6 giá shock | Nơi Cài win quận 7 giá tốt | Công Ty Sửa máy vi tính quận 8 giá shock | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận 9 giá shock | ĐV Sửa máy vi tính Quận 10 giá tốt | Trung Tâm Cài Win Quận 11 giá cực rẻ | Địa điểm sửa chữa máy tính quan 11 uy tin | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận 12 giá tốt | Trung Tâm cài win huyen nha be rẻ nhất | Nơi Cài Win Quận Bình Thạnh giá ưu đãi | Chỗ sửa chữa máy tính binh thanh gia re | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận Gò Vấp giá tốt | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận Phú Nhuậnn giá sinh viên | Trung Tâm Sửa máy vi tính Tân Bình rẻ nhất | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Tân Phú giá mềm | Nơi Sửa Máy In Quận Thủ Đức rẻ nhất | Đơn Vị Sửa máy vi tính bình chánh giá siêu rẻ | Đơn Vị Sửa máy vi tính hóc môn giá ưu đãi | ĐV Sửa máy vi tính huyện nhà bè giá sinh viên.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat Zalo
Chat Facebook
0989.046.510