global html
tin hoc thanh pho tre

Dịch vụ Sửa chữa computer bị màn hình xanh Tại nhà TPHCM

Thứ ba - 08/12/2020 03:53
Lỗi màn hình xanh chết chóc hay còn xem là Dump hoặc là Blue Screen of Death có biết bao lỗi không trùng lặp nhu 0x0000007E hay Your máy tính bàn ran into a prolem and needs phệ restart … .
Danh mục tin tức Công nghệ trên Website verastar.info Tin Học VERA✅✅ với nội dung Dịch vụ Sửa chữa computer bị màn hình xanhcửa hàng Dịch vụ sửa máy tính bàn tận nơi hcm 👍 Tham khảo các dịch vụ nhanh sua laptop tai nha quan 1 & Sửa pc tại nhà Quận 1 giá rẻ tphcm
Lỗi màn hình xanh chết chóc hay còn xem là Dump hoặc là Blue Screen of Death có biết bao lỗi không trùng lặp nhu 0x0000007E hay Your máy tính bàn ran into a prolem and needs phệ restart … . Mỗi khi màn hình máy tính của bạn hốt nhiên chuyển qua màu xanh chữ trắng và liên tiếp bị khi khởi động lại, có tức thị hệ thống máy tính bàn đang bị lỗi, chính duyên do này đã dần biến thành nỗi ám ảnh của những người sử dụng hđh.
Dịch vụ Sửa máy tính bị màn hình xanh - Sửa Máy tính VERA STAR

đơn vị TIN HỌC VERA - DỊCH VỤ IT gấp rút tận chỗ TPHCM

cửa hàng tin học VERA Chuyên: Mua bán, sửa máy tính bàn tại chỗ giá rẻ - Sửa máy tính bị màn hình xanh, macbook, Sửa computer tận nhà giá rẻ , Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, châm Mực In , Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tận chỗ. sửa chữa thiết đặt Vi Tính computerlaptop, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nơi 👍 đơn vị DvTại HCM ☎ 0865616562 - 0908908442 - 0973446142 (Zalo 24/7 ) ✅✅ LH Ngay Tin Học VERA Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tận nơi làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

Công ty Sửa chữa máy tính VERA STAR

Xem Nhanh: Dịch vụ sạc mực máy in tại chỗ giá rẻ & Sửa Máy In tai nha Quận 1 Tphcm

Nhận Sửa máy tính bàn bị màn hình xanh – Dịch vụ sang sửa máy tính tại nhà giá rẻ TpHCM

phương pháp sửa lỗi màn hình xanh trên window 10, 7, 8, XP

nguyên nhân gây ra lỗi máy vi tính bị màn hình xanh chữ trắng, liên tục trên hđh 10, 7, XP ( Xem Dịch vụ Cài window tại chỗ Quận 1 giá rẻ ) khiến chúng ta cảm nhận biết khó chịu, và nếu không thông thạo về pc thì khó có thể sửa lỗi máy tính bị hình xanh này được. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp Các bạn mày mò và khắc phục lỗi BSOD Blue Screen khi chạm mặt phải.

Lỗi màn hình xanh trên Windows 10- Wikipedia

Tham Khảo Dịch vụ cài Win tại nhà quận thủ đức & sửa máy tính bàn tại chỗ quận thủ đức uy tín

KHẮC PHỤC VÀ SỬA LỖI MÀN HÌNH XANH TRÊN máy tính bàn

Lỗi màn hình xanh có biết bao căn do không giống nhau gây nên, những lý bởi vì chính khiến bạn chạm chán lỗi Blue Screen of Death rất tức giận này là :

 • – Bộ nhớ RAM bị lỗi hoặc bởi cắm lỏng
 • – HDD chạm mặt vấn đề, BAD ổ cứng, cắm lỏng ổ cứng,
 • – Driver VGA (Card màn hình) không tương xứng với phần cứng pc
 • – Lỗi màn hình xanh bởi Virus
 • – Lỗi Blue Screen BSOD do các dịch vụ Service của các ứng dụng bên thứ 3
 • – Lỗi màn hình xanh khi cắm usb, cài thêm phần mềm, phần cứng
 • – Lỗi tệp tin dữ liệu ( Xem thêm Dịch vụ phục hồi dữ liệu Quận 1 ) hđh
 • – Xung bỗng giữa các áp dụng
 • – CPU, RAM quá nóng

computer Bị Lỗi Màn Hình Xanh nguyên cớ do Nhiễm Virust

giả dụ máy bạn bị virus, chúng cũng có thể có thể làm cho những vận dụng bị xung bỗng, đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến màn hình máy tính bàn của bạn màu xanh. Thế nên bạn cần cài các chương trình quét virus (như KIS hay AVG ) và khai triển quét để khắc phục lỗi.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn lựa một trong các những ứng dụng thuộc Top vận dụng diệt Virus khỏe mạnh nhất để tìm và diệt những virus, malware, trojan gây nguy hại, lỗi hệ thống của bạn.

Driver Của windows Không đúng đắn Hoặc Là Bị Xung đột nhiên

nguyên do gây lỗi màn hình xanh trường hợp này thì bạn nên tăng cấp driver nhưng pc bạn đang sử dụng bằng cách thức dùng chương trình DriverEasy phiên bản thế hệ nhất.

Để tìm kiếm và cập nhật Driver mới cho máy tính, bạn tham khảo qua bài viết cách Update Driver bằng DriverEasy

pc Bị Dump Khi Vừa phát động windows ( Chưa tới đoạn hiện Logo và loading ) .

– Trong trường hợp này thì có thể khẳng định được lý bởibởi vì lỗi của phần cứng. Bạn cần tiến hành đánh giá lại ổ hdd và RAM. – Đối với ổ cứng có thể là bởi chọn sai chuẩn kết nối ổ cứng. Bạn phát động lại máy tính, ấn nút F2 hoặc là Del để vào BIOS của máy. Nhiều hãng máy sẽ được phương pháp vào BIOS không giống nhau, và nếu bạn chưa biết chỉ dẫn vào như thế nào có thể tham khảo bài viết chỉ dẫn vào BIOS notebook chúng mình đã chia sẻ trước đấy nhé.

Sau đó vào mục Boot , chọn SATA Configuration , nếu đang là IDE thì chuyển sang AHCI hoặc ngược lại.

– Đối với RAM thì bạn cũng đều có thể tháo dỡ nó ra và sử dụng giấy hoặc khăn vệ sinh khe cắm và chân mạ đồng của thanh RAM, sau đó cắm lại vào khe khác thử xem có bị lỗi nữa không. Nếu vẫn bị thì bạn cũng có thể có thể lấy 1 thanh khác cắm vào rồi thử phát động máy lên để kiếm tra lại.

Lỗi Driver Card Đồ Họa Hoặc trang bị Phần Cứng ảnh hưởng tới Đồ Họa

Vấn đề này thường xuất hiện bởi 1 lỗi driver, thường gặp nhất là driver của card đồ họa hay phần cứng nào đó thúc đẩy đến video / đồ họa.

– Cài lại driver hoặc update driver mới cho card đồ họa của bạn – Tắt tăng tốc phần cứng bằng chip đồ họa: chú ýlý lẽ này chỉ là tạm để xử lý lỗi màn hình xanh thôi, còn về vĩnh viễn thì không có căn nguyên chúng ta lại tắt đi một tính năng rất tuyệt vời như thế này. cách thực hiện: vào Start > gõ chữ ” Display ” vào ô tìm kiếm. Vào Change Display Settings > Advanced Settings > Troubleshoot > Change Settings . Ở đây, bạn gạt thanh “Hardware acceleration” về tình trạng tắt (none). Sau đó khởi động lại máy vi tính của bạn. – nạp card đồ họa: Đây là giải pháp sau cuối khi tất cả các phương pháp trên không có hiệu quả. Nếu card bị hư hỏng, bạn cũng có thể mang đi bảo hành hoặc mua card mới tùy trường hợp bạn mắc phải

Tắt Những Dịch Vụ Của Bên Thứ 3

nhiều lúc những dịch vụ (Service) của bên thứ 3 được setup thêm trong qui trình dùng cũng gây xung chợt với hệ thống. vì vậy sửa lỗi màn hình xanh chết chóc bằng phương pháp tắt dịch vụ của bên thứ 3, không cho các dịch vụ đó chạy cùng công đoạn Win startup khá hiệu quả, đây cũng là chỉ dẫn giúp tăng tốc khởi động nhanh computer, macbook của bạn.

– Nhấn tổ hợp phím Win + R để mở hộp thoại Run. Tại đây bạn gõ msconfig để đến cửa sổ System Configuration.

– Trên cửa sổ System Configuration bạn chuyển qua thẻ Services để quản lý các dịch vụ. Tại đây bạn tích vào chọn lọc Hide all Microsoft Services để ẩn đi những dịch vụ của Microsoft tránh tắt nhầm dịch vụ của hệ thống.

– Nhấn Disable all để tắt toàn cục dịch vụ của bên thứ 3 như Bluestacks (Bluestacks Android Service, Bluestacks Plus Android Service ), Google ( Google update service) sau đó nhấn OK để đọng lại thay đổi của bạn. Tại bước này, nếu không chọn Disable all thì bạn cũng có thể tuyển lựa từng dịch vụ nào bạn nghi ngại gây ra lỗi màn hình xanh cho máy tính bàn, notebook của bạn

nếu như bạn đã tắt toàn cục những dịch vụ của bên thứ 3 và không gặp mặt lỗi màn hình xanh nữa, hãy thử kích hoạt lại từng dịch vụ mộtđể đánh giá xem đâu là dịch vụ gây lỗi trên hệ thống của bạn nhé.

liên tưởng Địa Chỉ Sửa pc Màn hính bị Xanh – Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nơi VERA STAR:

mui ten LH Hotline Dịch vụ : 0865616562 - Đặt lịch nhanh tới tại nhà chỉ 2OP - 40P là có mặt.
hot Giá rẻ Nhất – vật phẩm Chất Lượng - Xuất hóa đơn VAT khi Y/c.

Lời Kết:

– Bài viết này Tin Học VERA STAR đã phương pháp Anh chị phương pháp nhận diện và khắc phục lỗi màn hình pc màu xanh. Nếu gặp mặt một trong các trạng thái trên bạn hãy thử các phương pháp khắc phục như chúng tôi giới thiệu xem sao.

– Chúc bạn có thể tự mình tìm ra lỗi và sửa lỗi màn hình xanh bằng phương pháp vận dụng những cách được nêu trong bài viết. Bạn có thể tham khảo thêmnguyên nhân và chỉ dẫn khắc phục máy vi tính bị tắt đột ngột để nếu gặp mặt lỗi như thế sẽ có thể dễ dàng khắc phục được. – Nếu máy tính bàn, laptop của bạn đang bị lỗi màn hình xanh, bạn đã tìm ra chỉ dẫn khắc phục hoặc có hiểu biết giải quyết lỗi Blue Screen này. Hoặc liên can với chúng tôi Sửa máy tính bàn bị màn hình xanh – Dịch vụ tu bổ computer tận chỗ để mau chóng khắc phục lỗi của bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Thành Phố Trẻ

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ THÀNH PHỐ TRẺ Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Thành Phố Trẻ:         -       Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Thành Phố Trẻ được thành lập theo quyết định số 62/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 06...

Dịch Vụ Sửa Máy Tính
bang gia sua may tinh tai nha hcm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập16
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm14
 • Hôm nay2,373
 • Tháng hiện tại98,920
 • Tổng lượt truy cập8,988,747
banner footer
sua may tinh hcm
Dịch Vụ Tận Nơi
Công ty Tin học Bảo An - Đơn vị dịch vụ Sửa máy vi tính quận 1 giá sock | Đ.V Sửa máy vi tính Quận 2 giá siêu rẻ | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 3 giá cực rẻ | Địa Điểm Sửa máy vi tính Quận 4 rẻ nhất | CTY Sửa máy vi tính Quận 5 giá rẻ | Nơi Sửa máy vi tính quận 6 giá shock | Nơi Cài win quận 7 giá tốt | Công Ty Sửa máy vi tính quận 8 giá shock | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận 9 giá shock | ĐV Sửa máy vi tính Quận 10 giá tốt | Trung Tâm Cài Win Quận 11 giá cực rẻ | Địa điểm sửa chữa máy tính quan 11 uy tin | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận 12 giá tốt | Trung Tâm cài win huyen nha be rẻ nhất | Nơi Cài Win Quận Bình Thạnh giá ưu đãi | Chỗ sửa chữa máy tính binh thanh gia re | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận Gò Vấp giá tốt | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận Phú Nhuậnn giá sinh viên | Trung Tâm Sửa máy vi tính Tân Bình rẻ nhất | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Tân Phú giá mềm | Nơi Sửa Máy In Quận Thủ Đức rẻ nhất | Đơn Vị Sửa máy vi tính bình chánh giá siêu rẻ | Đơn Vị Sửa máy vi tính hóc môn giá ưu đãi | ĐV Sửa máy vi tính huyện nhà bè giá sinh viên.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat Zalo
Chat Facebook
0989.046.510