global html
tin hoc thanh pho tre

Dịch Vụ Fix Lỗi computer tại nhà Quận 11 Uy tín

Thứ ba - 12/01/2021 20:28
Dịch vụ Sửa computer tại nhà tận tâm VERA STAR chúng tôi chắc chắn luôn làm ưng ý với những khách hàng tức giận nhất. dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 – (Zalo) 0973446142
Dịch Vụ Fix Lỗi computer tại nhà Quận 11 Uy tín

Trên địa bàn khu vực Quận 11 TpHCM việc kiếm tìm một Trung Tâm cửa hàng Sửa chữa máy vi tính Quận 11 gần bạn là không phải khó. để tìm được một Địa điểm Doanh nghiệp chuyên nhận Sửa chữa pc tận chỗ quận 11 uy tín & Chuyên nghiệp thì không hẳn là nhiều. VERA STAR chúng tôi là một trong những Cửa hàng hàng đầu trong lãnh vực về Repair pc, Repair laptop với trình độ & Kinh nghiệm làm việc lâu năm của các Kỹ thuật viên hơn 10 năm trong nghề. Dịch vụ Sửa computer tại nhà tận tâm VERA STAR chúng tôi chắc chắn luôn làm ưng ý với những khách hàng tức giận nhất. dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142

Dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 11 HCM Uy tín

Tham khảo thêm các Dịch vụ tại Quận 11: Cài windows tại nhà Quận Quận 11 - Repair macbook tại chỗ Quận 11 - phục hồi dữ liệu Quận 11 - Sửa Máy In tận nhà Quận Quận 11 - bơm mực máy in Quận 11 giá rẻ nhất tphcm.

Đơn vị Fix Lỗi máy tính tại chỗ Quận 11 Uy Tín - Dịch vụ Fix Lỗi máy vi tính tận nơi Quận 11 Chuyên Nghiệp

Với hơn 10 năm làm dịch vụ về Repair computer tận nhà Quận 11, VERA STAR chúng tôi tự tin có thể chẩn đoán tình trạng máy vi tính của quý khách một chỉ dẫn nhanh. Cùng đó là đội ngũ nhân viên kĩ thuật thiết đặt computer tận chỗ Quận 11 được Trung Tâm VERA STAR tập huấn kĩ lưỡng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên ổn tâm giao chúng tôi xử lý các dòng computer văn phòng phổ quát tới computer chơi game cấu hình cao hiện đại…

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận 11 VERA STAR

Sửa máy tính Quận 11 VERA STAR chia sẻ Bạn 4 chú ý Khi Đem máy tính, notebook ra tiệm để Repair

hiện tại các Trụ sở Repair notebook, các bệnh viện pc mọc lên rất nhiều. nhưng mà không phải Trung Tâm nào hay chi tiết là người trực tiếp Repair máy tính xách tay nào cũng tận tâm với nghề, Nếu laptop hay máy tính bàn bạn bị hư và hết bảo hành, bạn mang đến các Trung Tâm để Repair thì bạn nên để ý các điểm cần biết sau để tránh lường đảo :

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp VERA STAR

#1 – Máy chỉ bị 1 bệnh nhưng nói nhiều bệnh nhằm tăng chi phí Fix Lỗi

Khi bạn mang máy tới bất cứ Trụ sở nào thì họ cũng đánh giá và bắt bệnh của máy. nhưng nhiều nơi, máy chỉ bị 1 bệnh nhưng nói nhiều bệnh nhằm tăng tiêu phí Fix Lỗi. bởi thế máy hư hỏng phần nào thì bạn để lại còn không bạn nên mang về, linh kiện nào để lại nơi Fix Lỗi thì bạn ký tên: mainboard, ổ cứng, RAM, ổ đĩa CD/DVD, card Wirelesss, màn hình, adapter, pin, bàn phím… Và lấy giấy biên nhận, song song đánh giá xem trong biên nhận có ghi đầy đủ thông báo về linh kiện, tình trạng máy và lỗi cần Fix Lỗi hay không.

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận 11 VERA STAR

#2 – Báo giá cao hơn gấp nhiều lần so với ban đầu.

Có trường hợp khi bạn đã về, nơi Fix Lỗi máy vi tính tìm thêm lỗi so với đánh giá ban đầu và gọi điện báo giá cao hơn gấp nhiều lần. Nếu bạn đồng ý Repair thì sau khi Sửa chữa chấm dứt sẽ chạy tốt đồng thời phải trả với giá cắt cổ. Còn nếu bạn không đồng ý Repair thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hư thêm.

Để giảm sút đen đủi thì bạn luôn có các giải pháp đề phòng. Khi máy bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm đánh giá giúp xem máy hư ở đâu. Nếu bạn đem ra Trung Tâm Fix Lỗi macbook thì cần cẩn thận ghi rõ sêri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh.

#3 -Cần cân nhắc là Sửa chữa hay châm thế linh kiện thế hệ thì tốt hơn

thí dụ bàn phím, adapter, pin…bị hư thường chi tiêu Fix Lỗi tương đương thì bạn nên châm cái mới sẽ tốt hơn. Hay khi màn hình, ổ cứng bị hư nặng thì lúc này bạn nên nạp cái thế hệ là tốt nhất. Nếu nạp thế linh kiện thì bạn nên tham khảo giá ở các nơi khác biệt xem mình có bị hớ. Cần chú ý giá Fix Lỗi đối với máy của bạn có thể chấp nhận được hay không, nếu Repair một lỗi nhưng mà giá quá cao so với giá trị của máy thì không hợp lý cho lắm

#4 -Chọn nơi Sửa chữa notebook hay pc uy tín rất quan trọng.

Bạn nên chọn nơi chuyên về Repair macbook,pc. Đừng ra các khu chợ bán buôn máy tính hoặc siêu thị điện tử … những nơi đó sẽ không trực tiếp Sửa chữa và là trung gian nên tiêu dùng sẽ cao hơn rất nhiều. thay vào đó bạn nên chọn những dịch vụ Sửa pc tại nơi, làm tận nhà ngay nhà của bạn. Bạn sẽ ko phải khiếp sợ.

tại sao Bạn Nên Chọn Fix Lỗi máy tính Quận 11 tận nhàDịch vụ Repair tại nhà ?

Dịch vụ Fix Lỗi pc tại chỗ Quận 11 hiện giờ đã khá chung với nhiều người. tuy nhiên, bởi vì cuộc sống ngổn ngang, nhiều công tác, bận chuyện gia đình, nên nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ Sửa chữa máy tính bàn tận nơi Trụ sở VERA STAR trong nhiều năm qua. Fix Lỗi computer tại nơi Quận 11 tại VERA STAR mang lại những ích lợi sau cho mọi người như:

 • Không cần phải nhọc công kiếm tìm Trụ sở sữa chữa máy vi tính uy tín xa hàng km
 • Đối với máy tính bàn để bàn, bừa bãi, cần người phụ giúp mang đi sẽ không còn là vấn đề khi bạn lựa chọn dịch vụ Sửa chữa computer tận nơi.
 • Nếu bạn chẳng thể khắc phục hay Repair ngay cả như hư hỏng, lỗi ứng dụng đơn giản hãy để đội ngũ kỹ thuật viên giúp bạn.
 • Nhiều cá nhân đang ở nhà hoặc đang làm trong các Doanh nghiệp, công sở sẽ an tâm hơn khi tận mắt xem kỹ thuật viên Fix Lỗi máy tính bàn.
 • Dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tại nhà sẽ giúp không làm cách quãng công tác, học tập của bạn..

Repair máy tính Quận 11 VERA STAR Gợi ý Một số lỗi căn bản nhưng mà bạn thường gặp gỡchỉ dẫn khắc phục lỗi tại nhà.

hiện tại, máy vi tínhvũ trang công nghệ được dùng cực kì phổ biến. đương nhiên, chiếc computer bị lỗi cũng mang tới sự phiền phức đối với công tác hay học tập của người dùng. Và lúc này, dịch vụ Sửa chữa computer chuyên nghiệp được người sử dụng vô cùng niềm nở. mặc dầu dịch vụ này đang vô cùng phát triển, khác biệt là tại các đô thị béo nhưng việc kiếm tìm một nơi Sửa máy tính vừa uy tín, vừa bảo đảm giá tốt thì không phải dễ ợt. Thế nên, bạn vô cùng băn khoăn khi tìm kiếm nơi Sửa chữa máy tính Quận 11 ? Vậy thì hãy tới ngay với Repair máy tính tận chỗ Quận 11 Tin học VERA STAR nhé.

Gợi Ý cách Sửa máy vi tính Quận 11 Với Lỗi máy tính bàn bị chay hay bị treo – đơ

Dịch vụ Repair máy tính tại nhà Quận 11 với Lỗi computer chạy hay bị treo là là trường hợp thường chạm mặt phải khi làm việc hay học tập. Trường hợp này có thể do RAM quá tải xuống, máy bị nhiễm virus hay xung bỗng nhiên ứng dụng. Khi gặp gỡ lỗi này, bạn nên tắt các vận dụng không cần thiết, tăng cấp RAM và đừng quên diệt virus thường xuyên.

Khắc Phục pc bị nhiễm virus – Mã độc – ứng dụng điệp báo viên

Sửa chữa computer tận nơi Quận 11 với Lỗi máy tính bàn bị virus có thể hiện rõ rệt nhất là sự hiện ra của các trang web lạ và máy hoạt động chậm chạp hơn. chỉ dẫn khắc phục trường hợp này tốt nhất là cài đặt ứng dụng diệt virus chuyên nghiệp, chất lượng tốt để bảo đảm bình an cho máy.

Sửa Lỗi pc không kết nối mạng được – laptop Không kết nối được với Wifi, Wifi bị dấu chấm than hay dấu chéo đỏ….

Fix Lỗi máy tính bàn tại chỗ Quận 11 với Đối với computer xài mạng dây, lỗi máy không kết nối được với mạng khá thường gặp mặt. Dấu hiệu nhận diện là phần biểu trưng mạng hiện ra dấu chấm than và không thể tróc nã cập trang web. Đối với trường hợp này, người sử dụng có thể kiểm tra và tắt/bật modem mạng để kết nối lại.

Xử lý máy vi tính khởi động lên rất chậm trễ – Không vào được hđh, Treo ngay màn hình Welcome, Bị treo Logo….

máy tính khởi động chậm rãi là một lỗi nhỏ trong quá trình dùng nhưng người dùng thường chạm chán. Trường hợp này có thể bởi vì bộ nhớ đầy hoặc nhiều áp dụng nền chạy cùng một lúc với máy đang khởi động. Để khắc phục, người sử dụng có thể tắt các chương trình không cần thiết bằng cách nhấp chuột phải -> Task Manager -> Disabled và tắt chương trình.

Dịch vụ thiết đặt máy tính Quận 11 – Trung tâm thiết đặt áp dụng máy tính tại gia Quận 11

Tại Quận 11 sài gòn hcm – Dịch vụ Dịch vụ Cài window tại nhà tphcm chuyên thiết đặt áp dụng computer Quận 11 Tin Học VERA STAR chuyên: thiết đặt vận dụng pc máy tính xách tay tại nhà Quận 11. khai triển làm bằng lòng thế hệ thanh toán. Khu vực Quận 11 HCM gọi 20p – 40p tới tận chỗ cài đặt tại chỗ. Dịch vụ uy tín bảo hành tận tình. Cài các vận dụng đua đòi hỏi như: phần mềm đồ họa, vận dụng làm phim, áp dụng kiến tạo,

khu chợ Nhận Fix Lỗi laptop – Vệ Sinh macbook tại nơi lấy ngay Quận 11

 • Dịch vụ Sửa chữa máy tính xách tay tận nhà Quận 11 Tin Học VERA STAR – Doanh nghiệp Cửa hàng Fix Lỗi notebook macbook tận chỗ ngay tận nhà Quận 11 : Sửa chữa máy tính xách tay Quận 11 : Sửa chữa máy tính xách tay bị treo, đơ, Sửa chữa máy tính xách tay bị đứng, laptop chạy chậm trễ, laptop bị virut, notebook bị hư bàn phím, tan vỡ màn hình, ko nhận chuột, notebook bị chai pin, máy tính xách tay bị hư sạc…
 • Vệ sinh macbook Quận 11 : Tra keo tản nhiệt, vệ sinh màn hình, bàn phím, main, Ram, CPU sạch giúp tản nhiệt làm mát máy tăng hiệu suất và độ bền linh kiện và thiết bị cho máy tính xách tay.
 • Sửa chữa máy tính xách tay tất cả các hãng như Acer/ Asus/ Dell/ Samsung/ Lenovo/ IBM/ Sony Vaio / Razer/ laptop/ Apple/ Microsoft Surface Pro.....

Trụ sở Chuyên bình phục Data Giá Rẻ – phục hồi dữ liệu Quận 11 Chuyên Nghiệp

VERA STAR pc Trung tâm Dịch vụ cấp cứu dữ liệu giá rẻ Quận 11 Uy tín với hàng ngũ Kỹ thuật viên – Kỹ sư cứu dữ liệu Quận 11 tay nghề cao trong lãnh vực phục hồi dữ liệu ổ cứng máy vi tính (PC) & ổ cứng máy tính xách tay (2.5). HDD & SSD ổ đĩa cứng các hãng: Seagate, Western Digital, Hitachi, Toshiba, Samsung, Fujitsu, Maxtor, IBM and more. Dịch vụ cấp cứu dữ liệu tận nhà nhanh. LH Ngay Dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tận nơi hcm VERA STAR để được Hỗ trợ !

Mua bán Linh Kiện máy vi tính - Lắp đặt trang bị Mạng – kiến tạo hệ thống mạng – Fix Lỗi wifi tại chỗ Quận 11

Lắp đặt wifi tại chỗ Quận 11 : Mua Bán trang bị Linh kiện máy tính, laptop, vũ trang wifi ở Quận 11 chất lượng: Linksys, Tplink, Dlink, Totolink, Grandstream, DrayTek, Tenda các trang bị viễn thông, wifi 1,2,3 ăng ten, xuyên tường, khuếch tán sóng wifi cho khách sạn, hotel nhiều tầng…Thi công hệ thống mạng, tòa tháp mạng….

Trung tâm Báo Giá Dịch vụ Cài windows tận nơi Quận 11 & Giá Sửa máy tính bàn Quận 11

Bảng Giá Dịch Vụ Cài hệ điều hành tại nhà Quận 11 TPHCM 2021

STT Nội Dụng Dịch vụ Giá Tiền chú thích
1 Sửa lỗi cơ bản windows tại nơi Quận 11 80.000 vnđ Fix Lỗi, Quét Virust, Dọn rác, tối ưu computer chạy nhanh…
2 thiết đặt hệ điều hành XP tận nơi Quận 11 hcm 150.000 vnđ Crack bạn dạng quyền dài lâu
3 thiết đặt hệ điều hành 7 tận nơi Quận 11 hcm 180.000 vnđ Crack phiên bản quyền dài lâu
4 setup windows 8 tận nơi Quận 11 hcm 180.000 vnđ Cần Cài windows 8 Pro phiên bản Quyền xin Liên hệ
5 cài đặt hđh 8.1 tận nhà 180.000 vnđ Cần Cài hđh 8.1 Pro phiên bản Quyền xin Liên hệ
6 thiết đặt window 10 tận nhà 200.000 vnđ Cần Cài Win 10 Pro phiên bản Quyền xin Liên hệ
7 cài đặt windows Server Quận 11 tận nơi 250.000 vnđ Cần Cài windows Server bạn dạng Quyền xin Liên hệ
8 Vệ sinh máy tính thường tận nhà 150.000 vnđ Giảm tiếp 30k Từ máy thứ 3
9 Vệ sinh máy vi tính Gaming Case bự tại chỗ 200.000 vnđ – 250.000 vnđ Giảm tiếp 50k Từ máy thứ 3
10 Vệ sinh notebook Quận 11 tại chỗ 150.000 vnđ – 250.000 vnđ Giảm tiếp 50k Từ máy thứ 3
11 Cấu hình Modem wifi – Repair mạng Lan wifi 150.000 vnđ  
12 Crack window – Office vĩnh viễn. Phá mật khẩu Bios & password windows 90.000 vnđ  
Lưu ý: Bảng giá dịch vụ cài window không kể cả thuế phí VAT nếu lấy hóa đơn đỏ. Giá đã bao gồm phí dịch vụ đến tại nhà & thiết đặt tại chỗ và bảo hành tại chỗ. Tư vấn không tính tiền thiết đặt font, office, winzar,unikey…

Dịch vụ Cài Win Tại Nhà Quận 11 giá rẻ

Bảng Giá Fix Lỗi máy vi tính Quận 11 2021 Tại Tp hồ Chí Minh

STT Nội Dung Dịch vụ Giá Sửa căn bản
I Giá Cài windows tại nơi Quận 11 và các vận dụng cơ bản Giá dao động từ 100 Nghìn đồng đến 200 Nghìn đồng/lần/máy
II cài đặt các ứng dụng ứng dụng/ Đồ họa/ ứng dụng làm phim chuyên nghiệp Giá động dao từ 120 Nghìn đồng tới 200 Nghìn đồng/lần/máy
III Giá setup Các ứng dụng diệt virus có phiên bản quyền Giá từ 460 Nghìn đồng tới 500 Nghìn đồng
IV Giá Fix Lỗi Mainboard pc bàn/ máy vi tính Giá từ 350 Nghìn đồng
V Giá Repair Mainboard máy tính xách tay Giá từ 650 Nghìn đồng
VI Giá Dịch vụ vệ sinh computer chuyên nghiệp Giá 150 Nghìn đồng/ Lần/ Máy. ( Giảm 50.000 cho từ máy thứ 3 )
VII Giá Dịch vụ vệ sinh máy tính xách tay chuyên nghiệp Giá 200 Nghìn đồng/ Lần/ Máy. ( Giảm 50.000 cho từ máy thứ 3 )
VIII phục hồi dữ liệu Ổ Cứng máy tính bàn, USB, Thẻ Nhớ.. Liên hệ Báo giá.
Qúy Khách Hàng Lưu ý: Bảng giá Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi hcm chưa bao gồm thuế tổn phí VAT nếu lấy hóa đơn đỏ. Giá đã bao gồm chi phí dịch vụ đến tại chỗ & thiết đặt tại nhà và bảo hành tại nơi. Support không tính phí thiết đặt font, office, winzar,unikey… Báo giá một số Dịch vụ Sửa chữa máy tính bàn tại chỗ, macbook cơ bản. Để đòi hỏi các dịch vụ Sửa khác vui tươi Liên hệ trực tiêp để được Support & Báo giá chính xác.

Liên hệ VERA STAR máy tính – Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 11 Uy Tín Nhất TpHCM

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp HCM
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: [email protected]
 • Website: https//verastar.info/

vị trí Kỹ thuật Hỗ trợ Sửa máy vi tính Khu vực Quận 11 Chóng

Công ty VERA STAR có các Kỹ thuật chuyên Tư vấn tận nhà các khu vực ở Quận 11 đường Âu Cơ – Ba Tháng nhì – Bình Dương Thi Xã – Bình Thới – Công Chúa Ngọc Hân – Dương Đình Nghệ – Đào Nguyên Phổ – Đặng Minh Khiêm – Đội Cung – Hà Tôn Quyền – Hàn Hải Nguyên – hòa bình – Hòa Mỹ – Hồng Bàng – Hùng Vương – Huyện Toại – Lạc Long Quân – Lãnh Binh Thăng – Lê Đại Hành – Lê Thị Bạch Cát – Lê Tung – Lò Gốm – Lữ Gia – Lý Nam Đế – Minh Phụng – Nguyễn Thị Diệu Hường – Nguyễn Thị nhỏ tuổi – Nguyễn Văn Phú – Ông Ích Khiêm – Phú Thọ – Tạ Uyên – Tân Hóa – Tân Khai – hoàng thất Hiệp – Tống Văn Trân – Trần Quý – Tuệ Tĩnh – Xóm Đất.… Alo đặt lịch 2OP4OP là có mặt ngay

Dịch vụ Sửa chữa computer Quận 11 giá rẻ đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi pc, laptop, Fix Lỗi máy tính, setup windows & ứng dụng. thi công mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 11 số 1 LH Ngay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Thành Phố Trẻ

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ THÀNH PHỐ TRẺ Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Thành Phố Trẻ:         -       Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Thành Phố Trẻ được thành lập theo quyết định số 62/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 06...

Dịch Vụ Sửa Máy Tính
bang gia sua may tinh tai nha hcm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập15
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm14
 • Hôm nay2,604
 • Tháng hiện tại71,180
 • Tổng lượt truy cập8,961,007
banner footer
sua may tinh hcm
Dịch Vụ Tận Nơi
Công ty Tin học Bảo An - Đơn vị dịch vụ Sửa máy vi tính quận 1 giá sock | Đ.V Sửa máy vi tính Quận 2 giá siêu rẻ | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 3 giá cực rẻ | Địa Điểm Sửa máy vi tính Quận 4 rẻ nhất | CTY Sửa máy vi tính Quận 5 giá rẻ | Nơi Sửa máy vi tính quận 6 giá shock | Nơi Cài win quận 7 giá tốt | Công Ty Sửa máy vi tính quận 8 giá shock | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận 9 giá shock | ĐV Sửa máy vi tính Quận 10 giá tốt | Trung Tâm Cài Win Quận 11 giá cực rẻ | Địa điểm sửa chữa máy tính quan 11 uy tin | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận 12 giá tốt | Trung Tâm cài win huyen nha be rẻ nhất | Nơi Cài Win Quận Bình Thạnh giá ưu đãi | Chỗ sửa chữa máy tính binh thanh gia re | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận Gò Vấp giá tốt | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận Phú Nhuậnn giá sinh viên | Trung Tâm Sửa máy vi tính Tân Bình rẻ nhất | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Tân Phú giá mềm | Nơi Sửa Máy In Quận Thủ Đức rẻ nhất | Đơn Vị Sửa máy vi tính bình chánh giá siêu rẻ | Đơn Vị Sửa máy vi tính hóc môn giá ưu đãi | ĐV Sửa máy vi tính huyện nhà bè giá sinh viên.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat Zalo
Chat Facebook
0989.046.510