global html
tin hoc thanh pho tre

Chỉ dẫn Thủ thuật phương pháp Làm Mát cho CPU khi Quá nóng ?

Thứ hai - 11/01/2021 20:16
CPU (hoặc bộ xử lý) là bộ não của máy vi tính của bạn, thành ra điều quan trọng là nó phải chạy tốt và mượt nhưng mà. Dưới sự cưỡng bức, nhiệt độ CPU có thể mở đầu nóng lên, lúc này máy tính bàn của bạn có thể mở đầu chạy lờ lững lại, bị treo và - về dài lâu - CPU có thể chết.
Chỉ dẫn Thủ thuật phương pháp Làm Mát cho CPU khi Quá nóng ?

Bạn đang xem bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung "hướng dẫn chỉ dẫn Giảm nhiệt độ Cho CPU" trên trang dịch vụ Sửa máy tính bàn tận nơi VERA STAR.

Tin học VERA STAR Chuyên: Mua bán, Repair máy tính, laptop, Sửa chữa computer, Cài Win ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, bơm Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tận chỗ. Sửa chữa cài đặt Vi Tính computermáy tính xách tay, Printer 🔥 Dịch Vụ tận chỗ 👍 Đơn vị DvTại HCM di động :+848 6561 6562 -Mobi: 0934053493(Zalo) 0973446142 ✅✅ LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nhà làm tận nơi bảo hành tận tình.

CPU (hoặc bộ xử lý) là bộ não của máy vi tính của bạn, thành ra điều quan trọng là nó phải chạy tốt và mượt nhưng mà. Dưới sự cưỡng bức, nhiệt độ CPU có thể mở đầu nóng lên, lúc này máy tính bàn của bạn có thể mở đầu chạy lờ lững lại, bị treo và - về dài lâu - CPU có thể chết.

Coi thêm các Dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tại nhà Quận 12 - Cài hđh tại nơi Quận Quận 12 - Sửa chữa máy tính xách tay tận nơi quận 12 - cứu dữ liệu Quận Quận 12 uy tín giá rẻ nhất tphcm

Làm thế nào là quá nóng cho CPU của bạn? Nó sẽ nóng như thế nào?

Nhiệt độ hoạt động của CPU lý tưởng là nên chạy trong khoảng từ 30 ° C đến 40 ° C, một số có thể lên tới 70 ° C và 80 ° C. bất cứ điều gì cao hơn mức đó, khác biệt là trong vùng 90 ° C, và bạn đang đòi hỏi điều chỉnh và không xảy ra. Tại đây, bạn sẽ học phương pháp xác định duyên cớbiện pháp cho CPU quá nóng

Hướng Dẫn Cách Giảm nhiệt độ Cho CPU

Xem thêm Dịch vụ Fix Lỗi pc tận nơi tphcmDịch vụ Cài hệ điều hành tại nhà tphcmDịch vụ Sửa chữa macbook tận nhà tphcmDịch vụ setup máy tính tphcmDịch vụ đổ mực máy in tại nơi tphcmDịch vụ Sửa máy in tận nơi tphcm uy tín chuyên nghiệp

#1 - cách theo dõi nhiệt độ CPU của bạn

kiểm tra nhiệt độ CPU của bạn rất thuận tiện. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành, ứng dụng Speccy là một dụng cụ chẩn đoán tuyệt vời cho bạn biết mọi thứ về computer của mình - bao gồm cả nhiệt độ CPU. MSI Afterburner là một khí cụ tuyệt vời khác để theo dõi nhiệt độ CPU và GPU của bạn.

How to Test Your Computer's CPU Temperature

Người dùng Mac có thể lấy Fanny , không chi tiết nhiều như Speccy nhưng nằm như một một thể ích trong Trung Tâm lên tiếng của bạn để thuận lợi truy hỏi cập vào số liệu thống kê về CPU và quạt của bạn.

#2 - Xác định và giảm mức sử dụng CPU cao

Khi bạn đã xác nhận rằng bạn thực thụ có một CPU quá nóng, thì đã đến lúc thử và xác định xem căn do có thể là gì. Các vấn đề có thể xảy ra có thể nằm ở ứng dụng hoặc phần cứng của máy tính bàn, cho nên, bạn có thể khắc phục được khá nhiều điều.

 

Wsappx High Disk and Cpu Sử dụng Dịch vụ Fix It

khởi đầu với các biện pháp ứng dụng sẽ dễ dãi hơn, bởi vậy một trong những điều trước tiên bạn có thể làm trong Win 10 là nhấn Ctrl+ Shift+ Escvà xem liệu bạn có sử dụng CPU cao thất thường hay không?

#3 - CPU của bạn Có quá nhiều bụi

Vệ sinh máy tính bàn của bạn có thể làm nên điều kỳ diệu cho đồng đại dương đo nhiệt độ. Nếu tốc độ quạt của bạn quá cao, bạn có thể cần phải mở computer và làm tinh khiết nó.

My computer says it is overheating I think it's a virus.” - Clueless Customer rgb(8, 2, 6); : pcmasterrace

Quá nhiều bụi có thể làm tắc nghẽn quạt và cánh tản nhiệt, may mắn đổ, việc vệ sinh bên trong computer của bạn rất thuận tiện

#4 - Tản nhiệt không đúng chỗ

Nếu bạn đã dán keo tản nhiệt và nhiệt độ CPU của bạn không giảm sau vài ngày kể từ khoảng thời gian lâm thời dừng ngắn, bộ tản nhiệt của bạn có thể được đặt không đúng hướng dẫn. Khi điều này xảy ra, bộ tản nhiệt không xúc tiếp hoàn toàn với bộ vi xử lý, điều này có thể khiến nó quá nóng.

Xem ngay Bài viết: hướng dẫn cách bôi keo tản nhiệt máy tính thuận lợi.

Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần tháo bộ tản nhiệt và dán lại vào bộ xử lý. bảo đảm rằng nó được căn chỉnh với các điểm lắp bao quanh chu vi của bộ xử lý và khóa nó vào vị trí bằng tuốc nơ vít hoặc qua các tab, tùy thuộc vào bộ tản nhiệt của bạn.

#5 - Nên đầu bốn một tản nhiệt CPU thế hệ

Bộ làm mát CPU giữ cho chip của bạn mát bằng chỉ dẫn kéo nhiệt từ CPU lên và về phía tấm đế / ống dẫn nhiệt.

Nhiệt chuyển từ khí sang lỏng qua bình ngưng và nguội đi qua cánh tản nhiệt và quạt. “Chất lỏng được làm nguội” hay chất làm mát này sẽ đi ngược quay về qua trang bị bay hơi để có thể sử dụng lại.

#6 - Dán lại keo nhiệt

Keo tản nhiệt lấp đầy các khoảng trống giữa bộ xử lý CPU và bộ tản nhiệt và Support truyền nhiệt hiệu quả.

Chạy một CPU nhưng không có keo tản nhiệt cũng giống như lái một chiếc xe không có dầu. Và điều gì sẽ xảy ra khi bạn bỏ lỡ các dấu hiệu cảnh báo rõ ràng, như đèn báo động cơ? Động cơ hỏng tức khắc.

#7 - computer & laptop Bị Nhiễm Virust hoặc Các ứng dụng độc hại

Một sự lây truyền phần mềm độc hại nghiêm trọng sẽ khiến CPU của bạn làm việc nhiều hơn và máy tính của bạn chạy với tốc độ rất nhanh lẹ.

Một số trường hợp nhiễm ứng dụng độc hại thông thường khiến nhiệt độ CPU tăng đột nhiên biến bao gồm:

 • Vi rút (trình truyền nhiễm hệ thống, trình lây truyền tệp và macro)
 • Trojan (cửa hậu, rootkit, khai phá, trong số nhiều thứ khác)
 • Worms (email, Internet, mạng)

#8 - Dừng ép xung

Ép xung là khi bạn tăng tốc độ / xung nhịp của CPU ưng chuẩn cài đặt BIOS, điều này giúp tăng hiệu suất tổng thể của máy vi tính.

nhưng với tiêu dùng nhỏ: Ép xung = CPU tỏa nhiệt nhiều hơn = Nhiệt độ cao hơn

đương nhiên, điều này không phải xoành xoạch như vậy. Nếu bạn đầu tứ vào một thiết lập tản nhiệt / bộ làm mát CPU tốt, thì CPU của bạn sẽ liên tục mát.

Liên Hệ Dịch vụ Vệ Sinh máy vi tính tận nơi VERA STAR computer.

Chúng tôi chuyên nhận Vệ sinh máy tính tại chỗ, vệ sinh máy tính xách tay tận nơi tphcm Giúp bạn làm mát CPU hiệu quả nhất với quy trình & thiết bị chuyên dụng vệ sinh cho computer chuyên nghiệp. sử dụng keo tản nhiệt chính hãng đảm bảo cho tuổi thọ CPU computer, giảm nhiệt độ hiệu quả cho pc của bạn.

thông tin Liên Hệ Dịch vụ:

 • VERA STAR - Công ty TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
 • Điện Thoại: +848 6561 6562 -Mobi: 0934053493(Zalo) 097344614
 • EMail: [email protected]
 • Địa chỉ: phục vụ tại nhà 24 Quận Huyện Gần bạn nhất.

Với Hơn 20 Kỹ thuật Repair máy vi tính tận nhà tphcm tâm của An Phát. Chúng tôi đến tận nhà làm tận nơi cho quý Khách hàng ở 24 Quận Trong Tphcm thời kì đáp ứng dịch vụ tại chỗ mau lẹ.

Lời Kết:

Bài viết "cách hướng dẫn Giảm nhiệt độ Cho CPU" được Tin học VERA STAR sưu tầm từ internet. Mọi thông báo biên tập vui vẻ để lại bình luận ( Comment ) bên dưới nhé.

Xin thật tình cảm ơn !!!

biên soạn & Sưu Tầm Nội Dung: An Phát máy vi tính

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Thành Phố Trẻ

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ THÀNH PHỐ TRẺ Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Thành Phố Trẻ:         -       Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Thành Phố Trẻ được thành lập theo quyết định số 62/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 06...

Dịch Vụ Sửa Máy Tính
bang gia sua may tinh tai nha hcm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập16
 • Hôm nay2,330
 • Tháng hiện tại70,906
 • Tổng lượt truy cập8,960,733
banner footer
sua may tinh hcm
Dịch Vụ Tận Nơi
Công ty Tin học Bảo An - Đơn vị dịch vụ Sửa máy vi tính quận 1 giá sock | Đ.V Sửa máy vi tính Quận 2 giá siêu rẻ | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 3 giá cực rẻ | Địa Điểm Sửa máy vi tính Quận 4 rẻ nhất | CTY Sửa máy vi tính Quận 5 giá rẻ | Nơi Sửa máy vi tính quận 6 giá shock | Nơi Cài win quận 7 giá tốt | Công Ty Sửa máy vi tính quận 8 giá shock | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận 9 giá shock | ĐV Sửa máy vi tính Quận 10 giá tốt | Trung Tâm Cài Win Quận 11 giá cực rẻ | Địa điểm sửa chữa máy tính quan 11 uy tin | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận 12 giá tốt | Trung Tâm cài win huyen nha be rẻ nhất | Nơi Cài Win Quận Bình Thạnh giá ưu đãi | Chỗ sửa chữa máy tính binh thanh gia re | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận Gò Vấp giá tốt | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận Phú Nhuậnn giá sinh viên | Trung Tâm Sửa máy vi tính Tân Bình rẻ nhất | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Tân Phú giá mềm | Nơi Sửa Máy In Quận Thủ Đức rẻ nhất | Đơn Vị Sửa máy vi tính bình chánh giá siêu rẻ | Đơn Vị Sửa máy vi tính hóc môn giá ưu đãi | ĐV Sửa máy vi tính huyện nhà bè giá sinh viên.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat Zalo
Chat Facebook
0989.046.510