global html
tin hoc thanh pho tre

Chỉ dẫn Kích Hoạt chế độ bình yên Trong hđh win 10

Thứ sáu - 02/07/2021 23:22
Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : hướng dẫn Kích Hoạt chế độ bình an Trong hđh win 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ sạc mực máy in tại chỗ Quận 3 giá rẻ & Sửa chữa máy in tại nhà quận 2 giá rẻ & Dịch Vụ sạc Mực Máy In tận chỗ quận Bình Tân Giá Rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.
Chỉ dẫn Kích Hoạt chế độ bình yên Trong hđh win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : hướng dẫn Kích Hoạt chế độ bình an Trong hđh win 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ sạc mực máy in tại chỗ Quận 3 giá rẻ & Sửa chữa máy in tại nhà quận 2 giá rẻ & Dịch Vụ sạc Mực Máy In tận chỗ quận Bình Tân Giá Rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

nhiều khi cần khởi động windows 10 ở chế độ an ninh để cô lập các quy trình hoặc trình điều khiển có thể gây ra sự cố. Khi ở hình thức bình an, hệ điều hành win 10 không tải tất cả các quy trình, trình điều khiển và vận dụng nhưng nó thường ...

Cách Kích Hoạt Chế Độ An Toàn Trong Windows 10 - AN PHÁT

Tham khảo: bơm Mực Máy In tại chỗ Quận Bình Thạnh Giá Rẻ & Cài hệ điều hành win tận nhà quận 11

dùng khí cụ cấu hình hệ thống

 • Khởi chạy công cụ Cấu hình Hệ thống. Nhấn ⊞ Win+R để mở cửa sổ Run. Nhập 'msconfig' vào trường văn bản có nhãn 'Mở' trong cửa sổ Chạy và sau đó nhấn Enter hoặc nhấp / chạm vào 'OK'. Thao tác này sẽ mở cửa sổ Cấu hình Hệ thống.
 • Một lý lẽ thay thế là mở Cấu hình hệ thống bằng Cortana. Ở phía dưới bên trái màn hình của bạn là trường kiếm tìm Cortana. Bạn có thể thấy nó bên cạnh nút bắt đầu. Bên trong trường tìm kiếm là các từ 'Tìm kiếm trên web và hđh win.'. Khi bạn nhấp hoặc nhấn vào trường tìm kiếm, một cửa sổ bật lên sẽ sinh ra. Nhập các từ 'cấu hình hệ thống' vào trường kiếm tìm của Cortana. Khi bạn nhập xong, áp dụng computer Cấu hình Hệ thống sẽ xuất hiện dưới dạng chọn lọc ở đầu cửa sổ kiếm tìm Cortana. Nhấp hoặc nhấn vào ứng dụng computer cấu hình hệ thống.
 • Chuyển sang tab khởi động. Ở đầu cửa sổ Cấu hình Hệ thống, bạn sẽ thấy năm tab: bình thường, phát động, Dịch vụ, khởi độngkhí cụ. Nhấp / chạm vào tab phát động để truy nã cập phần Tùy chọn phát động.
 • Kích hoạt các tùy chọn khởi động bình an. Trong phần tùy chọn khởi động an ninh, nhấp / nhấn vào hộp kiểm có nhãn 'Khởi động bình an.' Khi bạn chọn tùy chọn 'Khởi động an toàn', các tùy chọn màu xám sẽ có sẵn để bạn chọn.
 • Chọn tùy chọn phát động an ninh bạn chọn. tùy chọn phát động an ninh sẽ khả dụng sau khi bạn chọn 'Khởi động an toàn': Minimal, Alternate Shell, Active Directory Fix Lỗi và Network.

Cách Kích Hoạt Chế Độ An Toàn Trong Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Sửa máy tính bàn tại chỗ quận 11 & cài Win tại chỗ quận Thủ Đức
 • 'Tối thiểu' down giao diện người dùng đồ họa (GUI) của window chỉ chạy những dịch vụ hệ thống quan trọng. chú ý rằng trình điều khiển của thẻ video của bạn sẽ không được tải xuống đó trang bị của bạn sẽ hiển thị ở độ phân giải tối thiểu. Tốt nhất là phát độnghình thức bình an tối thiểu khi bạn không biết vấn đề là gì. Đây cũng là phương pháp dễ chơi nhất và được dùng nhiều nhất trong số các tùy chọn phát động an ninh.
 • 'Alternate Shell' tải về hđh win nhưng mà không cần giao diện người sử dụng đồ họa. Bạn sẽ phải làm việc với dấu nhắc lệnh dựa trên văn phiên bản. Không cần phải nói, tùy chọn này yên cầu kiến ​​thức nâng cao về hệ điều hành hđh win.
 • 'Active Directory Repair' tải xuống công bố máy cụ thể có trong Active Directory và được sử dụng để khôi phục tính bất biến của máy tính bàn bằng chỉ dẫn lưu trữ thông báo thế hệ hoặc đã Repair trong Active Directory. dùng tùy chọn chế độ an toàn này đòi hỏi kiến ​​thức máy tính nâng cao.
 • 'Mạng' down giao diện người sử dụng đồ họa của window với kết nối mạng được bật. Điều này được sử dụng tốt nhất khi hệ điều hành win trở thành không bất biến và bạn cần tải xuống hoặc tăng cấp trình điều khiển hoặc bạn dạng vá. Ở hình thức bình yên mạng, bạn có thể kết nối với Internet hoặc mạng của mình. Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu của mình trên mạng cục bộ trước khi thực hành bất cứ sự cố nào.
 • khởi động lại trang bị của bạn. Sau khi bạn đã chọn tùy chọn khởi động an toàn nhưng bạn thích, hãy nhấp / chạm vào 'OK.' Nhấp / nhấn vào 'Khởi động lại' nếu bạn muốn khởi động lại trang bị của mình ở hình thức bình an tức thì. Nhấp / chạm vào 'Thoát nhưng mà không cần phát động lại' nếu bạn muốn kích hoạt cách thức bình yên sau này. Khi thiết bị của bạn khởi động lại, thiết bị sẽ phát độngcách thức bình yên.
 • Nếu bạn sử dụng phép tắc này để truy hỏi cập cơ chế an ninh, máy tính của bạn sẽ khởi độnghình thức bình yên mỗi khi bạn mở hoặc phát động lại máy vi tính của mình. Bạn sẽ phải cách hệ điều hành win không phát độnghình thức an ninh khi bạn hoàn thành. Để thực hiện việc này, hãy mở dụng cụ Cấu hình Hệ thống và chuyển tới tab khởi động. Bỏ chọn tùy chọn 'Khởi động an toàn' rồi nhấp vào 'OK.' cuối cùng, nhấp vào 'Khởi động lại' khi được đòi hỏi. Thao tác này sẽ khởi động lại vũ trang của bạn ở hình thức thông thường.

Cách Kích Hoạt Chế Độ An Toàn Trong Windows 10 - AN PHÁT

Xem: Sửa chữa computer tận nhà Thủ Đức & Bàn phím tiếng nói tiếng Hàn giá rẻ

dùng menu Nguồn

 • Nhấp hoặc nhấn vào nút mở đầu để mở thực đơn bắt đầu. thực đơn khởi đầu cho phép bạn mở các chương trình và tắt hoặc khởi động lại máy vi tính của mình. Bạn có thể tìm thấy nút khởi đầu ở góc dưới bên trái của màn hình.
 • Nhấp vào 'Nguồn. 'Điều này nằm ở phần dưới của thực đơn mở màn. Khi nhấp vào Nguồn, bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Ngủ, Tắt và khởi động lại.
 • Giữ phím Shift và nhấp vào 'Khởi động lại. 'Khi bạn sử dụng tổ hợp Shift + Restart, máy tính bàn của bạn sẽ khởi động lại, nhưng bơm do màn hình đăng nhập, màn hình Chọn một tùy chọn sẽ sinh ra khi khởi động lại.

Cách Kích Hoạt Chế Độ An Toàn Trong Windows 10 - AN PHÁT

 • Bạn có thể sử dụng tổ hợp Shift + Restart từ màn hình Đăng nhập nếu bạn cần phát động lại từ đó.
 • Đi tới setup khởi động. Từ màn hình Chọn một tùy chọn, nhấp vào tượng trưng Khắc phục sự cố rồi nhấp vào tượng trưng Tùy chọn nâng cao. Chọn 'Cài đặt Khởi động' từ màn hình Tùy chọn Nâng cao.
 • Bật hình thức bình an. Tại thiết đặt phát động, nhấp / chạm vào nút 'Khởi động lại'. Màn hình của bạn sẽ trống trong vài phút Dường như trang bị của bạn khởi động lại và vào màn hình thiết đặt phát động. Màn hình thiết đặt khởi động sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn được tiến công số từ 1-9. Ba trong số các tùy chọn này sẽ kích hoạt cơ chế an toàn:
 • Nhấn '4' hoặc 'F4' nếu bạn muốn phát độnghình thức bình yên (tối thiểu).
 • Nhấn '5' hoặc 'F5' nếu bạn muốn khởi độngcơ chế bình an với mạng được bật.
 • Nhấn '6' hoặc 'F6' nếu bạn muốn phát độngchế độ bình yên bằng dấu nhắc lệnh.
 • Sau khi bạn nhấn số đại diện cho một trong các tùy chọn này, thiết bị của bạn sẽ phát động lại ở một trong các cài đặt cách thức bình yên.

Cách Kích Hoạt Chế Độ An Toàn Trong Windows 10 - AN PHÁT

sử dụng Ổ đĩa khôi phục để kích hoạt cách thức bình an

 • Tạo Ổ đĩa khôi phục. Nếu do nào đó, vũ trang của bạn không phát động đúng cách, bạn có thể sử dụng ổ đĩa khôi phục hệ thống để khởi động sang chế độ bình yên. Bạn nên tạo một ổ đĩa khôi phục trước khi gặp mặt bất kỳ sự cố nào. Bạn có thể tạo ổ đĩa khôi phục từ một máy tính khác chạy Win 10.
 • Cắm thẻ nhớ USB hoặc ổ cứng ngoài vào nơi bạn muốn tạo ổ đĩa khôi phục và đợi window phát xuất hiện. lưu ý rằng ổ flash USB của bạn phải có dung lượng ít nhất là 256MB.
 • Tại trường tìm kiếm Cortana, ở phía dưới bên trái của màn hình, hãy nhập 'Khôi phục'. Khi bạn nhập kết thúc, bạn sẽ được hiển thị với một số kết quả tìm kiếm. kiếm tìm và nhấp / chạm vào 'Tạo ổ đĩa khôi phục.' Cửa sổ Kiểm soát account Người dùng sẽ hiện ra và hỏi bạn xem bạn có cho phép ứng dụng thực hành các đổi mới trong pc của mình hay không. Nhấp vào 'Có' và hộp thoại Ổ đĩa khôi phục sẽ hiện ra với báo cáo về Trình tạo khí cụ khôi phục.

Cách Kích Hoạt Chế Độ An Toàn Trong Windows 10 - AN PHÁT

 • Nhấp vào 'Tiếp theo' và sau đó chọn ổ đĩa nhưng mà bạn muốn ổ đĩa khôi phục trong hộp thoại tiếp theo. Nhấp vào 'Tiếp theo' khi bạn đã chọn ổ đĩa bạn sẽ dùng. Sau đó nhấp vào 'Tạo' trong hộp thoại tiếp theo. Bạn sẽ được cảnh báo rằng mọi thứ trên ổ đĩa sẽ bị xóa.
 • Sau khi bạn nhấp vào 'Tạo', ổ đĩa đã chọn sẽ được định dạng và các tệp khôi phục sẽ được sao chép vào đó. Một thanh chỉ báo sẽ cập nhật cho bạn về tiến trình. Nhấp vào xong khi bạn được báo cáo rằng 'Ổ đĩa khôi phục đã chuẩn bị.' Trình tạo dụng cụ khôi phục sẽ đóng và ổ đĩa khôi phục của bạn đã chuẩn bị để sử dụng.
 • Cắm Ổ đĩa khôi phục vào máy tính không phát động được. Sau khi cắm, hãy bật hoặc khởi động lại máy tính của bạn. máy vi tính sẽ khởi động từ ổ đĩa flash USB của bạn. Khi được yêu cầu nhấn bất kỳ phím nào, hãy làm như vậy. Nội dung của ổ đĩa khôi phục sẽ tải.
 • Chọn bố cục bàn phím ưa chuộng của bạn từ màn hình hiện ra. Nếu bố cục ưa thích của bạn không có trên màn hình, hãy nhấp vào 'Xem thêm bố cục bàn phím.' Sau khi bạn đã nhấp vào bố cục ưa thích của mình, màn hình Chọn một tùy chọn sẽ mở ra.
 • Đi tới thiết đặt phát động. Trên màn hình Chọn một tùy chọn, hãy nhấp vào biểu trưng Khắc phục sự cố. Trên màn hình tiếp theo hình thành sau khi bạn nhấp vào Khắc phục sự cố, hãy nhấp vào tượng trưng Tùy chọn nâng cao. Khi đó, hãy chọn 'Cài đặt Khởi động' từ màn hình Tùy chọn Nâng cao.
 • Bật cách thức an toàn. Trên màn hình cài đặt khởi động, nhấp / chạm vào nút được đánh dấu 'Khởi động lại.' trang bị của bạn sẽ khởi động lại và màn hình của bạn sẽ trở thành trống rỗng. Sau một vài phút, màn hình cài đặt phát động sẽ xuất hiện. Trên màn hình thiết đặt khởi động, bạn sẽ tìm thấy các tuyển lựa được đánh số (chín tất cả), trong đó ba chọn lựa sẽ phát động lại máy tính bàn của bạn ở cách thức an toàn:
 • Nhấn '4' hoặc 'F4' sẽ khởi động lại / phát động lại vũ trang của bạn ở cách thức bình yên (tối thiểu).
 • Nhấn '5' hoặc 'F5' sẽ phát động lại / phát động lại thiết bị của bạn ở hình thức an ninh khi đã bật mạng.
 • Nhấn '6' hoặc 'F6' sẽ phát động lại / khởi động lại trang bị của bạn ở chế độ bình yên với dấu nhắc lệnh.
 • trang bị của bạn sẽ khởi động lại / phát động lại ở tùy chọn cách thức an toàn bạn chọn sau khi bạn nhấn một trong các số đại diện cho một trong các tùy chọn này.

Cách Kích Hoạt Chế Độ An Toàn Trong Windows 10 - AN PHÁT

sử dụng F8 hoặc Shift + F8

 • Bật máy tính của bạn lên. Trong windows 7, có thể làm đứt quãng quá trình phát động bằng cách thức nhấn F8 hoặc Shift + F8 trước khi hđh win được tải về. Điều này vẫn có thể thực hành được trong hđh win 10 nhưng hơi khó do window 10 tải xuống rất nhanh chóng. Cảnh báo: qui định này không hoạt động với các pc mới có BIOS UEFI và ổ SSD nhanh lẹ.
 • Nhấn F8 hoặc Shift + F8 trước khi window tải xuống. Bạn phải có thể nhấn F8 hoặc Shift + F8 trước khi logo windows sinh ra. Đây là phần tinh vi bởi vì hệ điều hành win 10 download rất nhanh chóng. Bạn có thể phải thử điều này một vài lần và điều này chẳng thể thực hiện được với các máy tính bàn thế hệ hơn. Nếu bạn chiến thắng, nhấn F8 hoặc Shift + F8 sẽ tải màn hình Khôi phục.
 • Chọn Tùy chọn Sửa nâng cao. Trong màn hình Khôi phục, hãy nhấp vào nút có nhãn 'Xem các tùy chọn Fix Lỗi nâng cao.' Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình tiếp theo có nhãn 'Chọn một tùy chọn'.
 • Đi tới 'Cài đặt khởi động hệ điều hành win. 'Từ màn hình Chọn một tùy chọn, hãy chọn các nút sau theo trình tự này: Khắc phục sự cố >> Tùy chọn nâng cao >> setup khởi động hđh win.
 • khởi động lại tùy chọn khởi động nâng cao. Tại setup khởi động windows, nhấp vào nút 'Khởi động lại' ở phía dưới cùng bên phải của cửa sổ. máy tính của bạn sẽ phát động lại và mở màn hình Tùy chọn khởi động nâng cao.
 • Chọn tùy chọn phát động an ninh bạn muốn. Tại màn hình Advanced Boot Options, bạn sẽ thấy một số tùy chọn phát động, ba trong số đó là các tùy chọn khởi động bình ancách thức bình yên, cách thức an toàn với Mạng và cơ chế bình yên với Dấu nhắc Lệnh
 • để ý rằng giao diện của Tùy chọn khởi động nâng cao không phải là giao diện đồ họa. Bạn điều hướng tới các tùy chọn khác biệt bằng phím mũi tên Lên hoặc Xuống. lựa chọn của bạn sẽ được lưu lại khi bạn vận chuyển phím mũi tên lên hoặc xuống. khắc ghi lựa chọn của bạn và nhấn 'Enter.' Thao tác này sẽ phát động máy tính bàn của bạn ở cách thức bình yên.

Cách Kích Hoạt Chế Độ An Toàn Trong Windows 10 - AN PHÁT

dùng Ổ đĩa khôi phục

 • Tạo tệp ISO window 10 trên máy tính bàn của bạn. Điều này có thể được sử dụng để thiết đặt lại hệ điều hành win, trong số những thứ khác.
 • Chèn ổ đĩa khôi phục vào pc của bạn. Bạn sẽ cần cái này để khôi phục máy tính bàn của mình.
 • khởi động ổ đĩa khôi phục. Trên Surface, giữ phím tăng âm lượng trên máy tính bảng (không phải bàn phím) để phát động ổ đĩa khôi phục. Trên các máy vi tính khác, bạn có thể cần đổi mới trật tự phát động.
 • Chọn một tiếng nói, sau đó nhấp vào Tiếp theo .
 • Nhấp vào "Sửa chữa máy tính bàn của bạn" ở góc đổ bởi vì nút setup. cài đặt sẽ xóa pc của bạn và thiết đặt lại bản sao windows thế hệ, Sửa chữa máy vi tính của bạn sẽ hiển thị các tùy chọn khôi phục.
 • Chọn "Khắc phục sự cố", sau đó chọn "Tùy chọn nâng cao", sau đó chọn "Thay đổi hành vi khởi động Windows".
 • Chọn tùy chọn cho chế độ bình yên khi máy vi tính của bạn khởi động lại. máy vi tính của bạn sẽ khởi độnghình thức bình an.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Thành Phố Trẻ

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ THÀNH PHỐ TRẺ Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Thành Phố Trẻ:         -       Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Thành Phố Trẻ được thành lập theo quyết định số 62/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 06...

Dịch Vụ Sửa Máy Tính
bang gia sua may tinh tai nha hcm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập16
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm13
 • Hôm nay2,712
 • Tháng hiện tại74,880
 • Tổng lượt truy cập8,964,707
banner footer
sua may tinh hcm
Dịch Vụ Tận Nơi
Công ty Tin học Bảo An - Đơn vị dịch vụ Sửa máy vi tính quận 1 giá sock | Đ.V Sửa máy vi tính Quận 2 giá siêu rẻ | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 3 giá cực rẻ | Địa Điểm Sửa máy vi tính Quận 4 rẻ nhất | CTY Sửa máy vi tính Quận 5 giá rẻ | Nơi Sửa máy vi tính quận 6 giá shock | Nơi Cài win quận 7 giá tốt | Công Ty Sửa máy vi tính quận 8 giá shock | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận 9 giá shock | ĐV Sửa máy vi tính Quận 10 giá tốt | Trung Tâm Cài Win Quận 11 giá cực rẻ | Địa điểm sửa chữa máy tính quan 11 uy tin | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận 12 giá tốt | Trung Tâm cài win huyen nha be rẻ nhất | Nơi Cài Win Quận Bình Thạnh giá ưu đãi | Chỗ sửa chữa máy tính binh thanh gia re | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận Gò Vấp giá tốt | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận Phú Nhuậnn giá sinh viên | Trung Tâm Sửa máy vi tính Tân Bình rẻ nhất | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Tân Phú giá mềm | Nơi Sửa Máy In Quận Thủ Đức rẻ nhất | Đơn Vị Sửa máy vi tính bình chánh giá siêu rẻ | Đơn Vị Sửa máy vi tính hóc môn giá ưu đãi | ĐV Sửa máy vi tính huyện nhà bè giá sinh viên.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat Zalo
Chat Facebook
0989.046.510