global html
tin hoc thanh pho tre

Chỉ dẫn Hiển Thị Hoặc Ẩn tượng trưng Khay Hệ Thống Win 10

Chủ nhật - 13/06/2021 23:37
Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung :hướng dẫn Hiển Thị Hoặc Ẩn tượng trưng Khay Hệ Thống windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tận chỗ huyện Bình Chánh giá rẻ & châm mực máy in tại nhà huyện Nhà Bè giá rẻ & Dịch vụ nạp mực máy in tại chỗ Quận 3 Giá Rẻ Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.
Chỉ dẫn Hiển Thị Hoặc Ẩn tượng trưng Khay Hệ Thống Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung :hướng dẫn Hiển Thị Hoặc Ẩn tượng trưng Khay Hệ Thống windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tận chỗ huyện Bình Chánh giá rẻ & châm mực máy in tại nhà huyện Nhà Bè giá rẻ & Dịch vụ nạp mực máy in tại chỗ Quận 3 Giá Rẻ Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Nằm ở bên phải của thanh tác vụ, khay hệ thống, hay được gọi một nguyên lý chính xác là khu vực thông báo, đã là một phần của hđh win trong hơn 20 năm. Nó đã tiếp tục được cải thiện kể từ lần trước tiên được giới thiệu với windows 95 và cung cấp tài năng truy vấn cập dễ dãi vào các chức năng hệ thống, báo cáo - áp dụng.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Bài liên quan: Dịch vụ bơm mực máy in tận nhà Quận 4 Giá Rẻ & Cài hệ điều hành win tại nơi quận tân Phú

chỉ dẫn Hiển Thị biểu trưng Khay Hệ Thống:

cách hiển thị các tượng trưng ẩn bằng chuột

Trong windows 10, nhiều biểu trưng được ẩn theo mặc định trong một ngăn có thể mở rộng, giúp bạn có thêm không gian trên thanh tác vụ của mình. Để hiển thị chúng, hãy nhấp vào mũi tên ở bên trái của khu vực công bố.

chỉ dẫn dễ nhất để hiển thị bất kỳ tượng trưng nào trong số các biểu trưng này trong khu vực báo cáo là kéo chúng bằng con trỏ từ ngăn mở mang tới 'khu vực thông báo' ở bên phải của thanh tác vụ.

MẸO: Nếu được bật, setup "Luôn hiển thị tất cả các biểu trưng trong khu vực thông báo" sẽ khiến cho mũi tên và các ngăn có thể mở mang biến mất, hãy tiếp tục đọc để mày mò thêm về tùy chọn này.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Coi thêm: Sửa máy vi tính tận chỗ quận tân Phú & cài Win tại chỗ quận 10

phương pháp hiển thị các biểu trưng ẩn khi sử dụng thiết đặt hđh win 10

Bước 1: Nhấp chuột phải vào vùng trống trên thanh tác vụ sau đó nhấp vào setup thanh tác vụ.

Bước 2: Trong phần T askbar settings , bạn kéo xuống và tìm đến Notification area ( khu vực báo cáo ). Tại đây, nhấp vào liên kết " Chọn các biểu tượng sinh ra trên thanh tác vụ ".

Bước 3: Bật hoặc tắt công tắc cho từng biểu tượng bạn muốn trong 'khu vực thông báo'. Các biểu tượng bạn bật công tắc Bật sẽ hình thành ngay tức thì trên thanh tác vụ.

* Lưu ý: Nếu bạn bật công tắc và ứng dụng không hiển thị ngay tức khắc, điều đó có nghĩa là vận dụng đó chưa chạy trên máy tính của bạn, hãy nhớ rằng khu vực công bố chỉ hiển thị các ứng dụng đang chạy. hiện thời bạn có thể khởi chạy vận dụng đó để xem kết quả.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Nếu bạn muốn theo dõi mọi thứ, bạn có thể sử dụng tùy chọn Luôn hiển thị tất cả các biểu trưng trong khu vực báo cáo ở đầu danh sách. Chuyển nút gạt sang Bật và tất cả các biểu tượng trong danh sách sẽ tức thì hiển thị trên thanh tác vụ của bạn.

Bạn cũng có thể bật hoặc tắt các biểu tượng hệ thống , chẳng hạn như mạng hoặc âm lượng có thể được tắt hoàn toàn. Làm như sau để tùy chỉnh các biểu tượng hệ thống .

Chuyển đến phần khu vực thông báo một lần nữa từ setup thanh tác vụ và nhấp vào liên kết Bật hoặc tắt tượng trưng hệ thống .

Tùy chỉnh giao diện của các tượng trưng hệ thống bằng hướng dẫn bật / tắt công tắc bên cạnh chúng.

Khi biểu trưng hệ thống được bật, bạn có thể dùng các phương pháp ở trên để quyết định xem biểu trưng đó nằm trong vùng thông báo hay ngăn mở mang.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

cách Ẩn tượng trưng Khay Hệ Thống:

phương pháp ẩn các biểu trưng ẩn bằng chuột

Có quá nhiều tượng trưng trong khu vực thông báo (khay hệ thống) có thể khiến mọi thứ trở thành lộn xộn, đồng thời giảm không gian trên thanh tác vụ của bạn, thành thử chúng tôi khuyên bạn nên ẩn các biểu tượng ứng dụng. dùng nhưng mà bạn hãn hữu khi dùng.

chỉ dẫn dễ nhất để làm điều này là kéo chúng bằng con trỏ của bạn từ khu vực thông báo vào ngăn ẩn mở mang.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

chỉ dẫn ẩn các biểu trưng ẩn khi sử dụng cài đặt Win 10

Bạn cũng có thể thực hành việc này từ cài đặt thanh tác vụ, được truy tìm cập bằng phép tắc nhấp chuột phải vào vùng trống của thanh tác vụ, sau đó chọn thiết đặt thanh tác vụ.

Trong danh sách cài đặt ở phía bên phải của cửa sổ, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần Khu vực báo cáo . Nhấp hoặc chạm vào " Chọn các biểu trưng hiện ra trên thanh tác vụ ".

Hãy vững chắc rằng Luôn hiển thị tất cả các biểu trưng trong các tùy chọn vùng lên tiếng được chuyển đi và sau đó flick chuyển đổi để ẩn các tượng trưng trong ngăn kéo mở mang.

Khi nói đến các biểu trưng hệ thống, chúng không chỉ có thể bị ẩn nhưng mà còn bị vô hiệu hóa hoàn toàn, bởi vì đó chúng mất tích cả trong khu vực thông báo và trong ngăn mở mang.

Để thực hiện việc này, đầu tiên bạn phải quay lại khu vực Phi hư cấu từ thiết đặt Thanh tác vụ và sau đó nhấp vào hòa hợp Bật hoặc tắt tượng trưng hệ thống . Hệ thống).

Từ danh sách trong cửa sổ này, hãy tắt các biểu tượng nhưng mà bạn không muốn thấy trong khu vực công bố của mình. Điều này khiến chúng ngay tức khắc bặt tăm, không bao giờ làm phiền bạn nữa.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Sửa pc - Máy In HCM

Fix Lỗi máy tính bàn tận nhà quận 10 đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Repair máy vi tính, laptop, Sửa chữa máy tính, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pcnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 12 tại Website: Repair máy tính tận chỗ LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: [email protected]
  • Website: https//verastar.info/ - https://suamaytinhbinhdan.com/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Thành Phố Trẻ

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ THÀNH PHỐ TRẺ Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Thành Phố Trẻ:         -       Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Thành Phố Trẻ được thành lập theo quyết định số 62/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 06...

Dịch Vụ Sửa Máy Tính
bang gia sua may tinh tai nha hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay2,112
  • Tháng hiện tại47,332
  • Tổng lượt truy cập9,229,550
banner footer
sua may tinh hcm
Dịch Vụ Tận Nơi
Công ty Tin học Bảo An - Đơn vị dịch vụ Sửa máy vi tính quận 1 giá sock | Đ.V Sửa máy vi tính Quận 2 giá siêu rẻ | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 3 giá cực rẻ | Địa Điểm Sửa máy vi tính Quận 4 rẻ nhất | CTY Sửa máy vi tính Quận 5 giá rẻ | Nơi Sửa máy vi tính quận 6 giá shock | Nơi Cài win quận 7 giá tốt | Công Ty Sửa máy vi tính quận 8 giá shock | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận 9 giá shock | ĐV Sửa máy vi tính Quận 10 giá tốt | Trung Tâm Cài Win Quận 11 giá cực rẻ | Địa điểm sửa chữa máy tính quan 11 uy tin | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận 12 giá tốt | Trung Tâm cài win huyen nha be rẻ nhất | Nơi Cài Win Quận Bình Thạnh giá ưu đãi | Chỗ sửa chữa máy tính binh thanh gia re | Trung Tâm Sửa máy vi tính quận Gò Vấp giá tốt | Dịch Vụ Sửa máy vi tính quận Phú Nhuậnn giá sinh viên | Trung Tâm Sửa máy vi tính Tân Bình rẻ nhất | Dịch Vụ Sửa máy vi tính Tân Phú giá mềm | Nơi Sửa Máy In Quận Thủ Đức rẻ nhất | Đơn Vị Sửa máy vi tính bình chánh giá siêu rẻ | Đơn Vị Sửa máy vi tính hóc môn giá ưu đãi | ĐV Sửa máy vi tính huyện nhà bè giá sinh viên.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat Zalo
Chat Facebook
0989.046.510