Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Thành Phố Trẻ: Đưa tri thức vươn xa

Thứ sáu - 27/07/2018 05:25
Tháng 5 là thời điểm nước rút để HS lớp 12 tập trung ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ. Với các em ở các khối lớp khác và SV thì hè là khoảng thời gian khá dài và tốt nhất để bồi dưỡng thêm kiến thức như: ngoại ngữ, tin học…
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học  Thành Phố Trẻ: Đưa tri thức vươn xa
Tháng 5 là thời điểm nước rút để HS lớp 12 tập trung ôn luyện chuẩn bị Cài win quận 12 cho kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ. Với các em ở các khối lớp khác và SV thì hè là khoảng thời gian khá dài và tốt nhất để bồi dưỡng thêm kiến thức như: ngoại ngữ, tin học… nhằm hỗ trợ việc học và công việc sau này khi tốt nghiệp ra trường. Thành lập với mục đích phục vụ học viên (HV) Sửa Máy Tính Quận 12 trong địa bàn quận nhà là chủ yếu nhưng Thành Phố Trẻ đã có tầm ảnh hưởng, sức lan tỏa rộng với số lượng người học và chất lượng đào tạo ngày một tăng, trở thành Trung tâm ngoài giờ uy tín.
 
Tin Học Thành Phố Trẻ
Tin Học Thành Phố Trẻ

Đến với Trung tâm Thành Phố Trẻ, chỉ với mức học phí vừa phải, HV sẽ được học tập trong điều kiện đầy đủ cơ sở vật chất với phòng máy lạnh và nhằm đảm bảo hiệu quả dạy - học, chú trọng chất lượng nên số lượng HV ít, thời gian học linh động, giáo trình chọn lọc, mỗi người sử dụng một máy, Sửa máy tính hcm GV dạy kèm từng người. Sau khi hoàn thành khóa học, Trung tâm sẽ cấp chứng chỉ theo chuẩn của Bộ GD&ĐT ban hành. Ngoài ra, Thành Phố Trẻ còn NẠP MỰC MÁY IN MÀU TẬN NƠI liên kết đào tạo và tổ chức thi với các trường thuộc hệ thống Đại Học Quốc Gia TP.HCM SỬA MÁY PHOTO GIÁ RẺ .
Về tin học: Trung tâm có 
BƠM MỰC MÁY IN HCM mở các lớp học và thi chứng chỉ tin học văn phòng A, B hay các lớp vẽ kỹ thuật AutoCard 2D, 3D, Sap 2000, photoshop CB-NC, CorelDraw. Ngoài ra, NAP MỰC MÁY IN HCM nhằm đào tạo và cung cấp thêm kiến thức cho SV ngành công nghệ thông tin, HS phổ thông và SV, người đi làm không chuyên về tin học; Thành Phố Trẻ còn Sửa Laptop tận nơi HCM có lớp học cài đặt và sửa chữa máy tính. Sau khi kết thúc khóa học, HV sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM cấp, SỬA MÁY TÍNH HCM có khả năng thi công, quản trị và bảo trì hệ thống máy tính của cơ quan, doanh nghiệp.
Ngoại ngữ: 
SỬA MÁY IN HCM Dù ở thời điểm nào trong năm cũng là môn học thu hút đông đảo HV và để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao, Trung tâm thường xuyên mở các lớp tiếng Anh thiếu nhi, Anh văn giao tiếp, học và luyện thi cấp tốc trình độ B Anh Văn với văn bằng chứng chỉ do Vệ Sinh Laptop Tận Nơi Hóc Môn Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP.HCM cấp SỬA LAPTOP QUẬN 12
Ngoài ra, nhằm giúp các em yếu kém lấy lại kiến thức căn bản và nâng cao trình độ cho HS Khá - Giỏi, Thành Phố Trẻ còn thường xuyên tổ chức các lớp BDVH từ lớp 9 - 12 (sáng - chiều - tối) theo hình thức: học tại trung tâm (10 HS trở xuống), tại nhà là: 1HS.
Được biết, để phục vụ mùa thi 2014, dự kiến Trung tâm sẽ  mở khóa 
SỬA MÁY IN QUẬN 12 Luyện Thi Đại Học cấp tốc các khối vào đầu tháng 6. Tại đây, HV sẽ được đội ngũ GV giỏi hướng dẫn phương pháp học tập, cách  sửa máy tính giá rẻ hcm thức làm bài thi sao cho tốt.

Quý phụ huynh, HV quan tâm vui lòng liên hệ: 340 (số cũ 250) Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Số 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, KP2, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
ĐT: 08.2240 7149 hoặc 0989 046 510 (Thầy Hiệp),
website: http://thanhphotre.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
[X]
Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM