SLIDE
global html
tin hoc thanh pho tre

Cách tắt Vô hiệu hóa Auto-fit Text in MS Power Point 2016 - 2019

Chủ nhật - 05/04/2020 03:44
Tính năng này chứa văn bản trong hộp văn bản tự động với chi phí sắp xếp không đều của toàn bộ slide. Vấn đề này có thể dễ dàng được giải quyết bằng cách vô hiệu hóa tùy chọn văn bản Autofit trong MS PowerPoint.
Microsoft PowerPoint giúp cong ty sua may tinh hcm ông việc tạo bài thuyết trình hàng ngày của bạn trở nên thuận tiện, nó cho phép bạn thực hiện các bài thuyết trình sáng tạo và nổi bật một cách dễ dàng. Một trong những tính năng thiết yếu của một bài thuyết trình chuyên nghiệp là tính đồng nhất của dữ liệu trong tất cả các slide. Có một tính năng tích hợp của văn bản Tự động điền trong Hộp văn bản trong MS PowerPoint. Tính năng này chứa văn bản trong hộp văn bản tự động với chi phí sắp xếp không đều của toàn bộ slide. Vấn đề này có thể dễ dàng được giải quyết bằng cách vô hiệu hóa tùy chọn văn bản Autofit trong MS PowerPoint.
 

Disable Auto-fit Text in MS Power Point 2016

Thực hiện theo các bước sau để tắt tùy chọn văn bản Tự động điền trong MS PowerPoint 2016.

Nhấp vào nút tìm kiếm trong Thanh tác vụ của Windows 10 ( cài win tận nơi ) Nhập PowerPoint vào vùng tìm kiếm và nhấp vào biểu tượng MS PowerPoint để mở ứng dụng. Trên màn hình chính của MS PowerPoint, nhấp vào Bản trình bày trống. Bạn cũng có thể mở bất kỳ tệp PowerPoint nào từ hệ thống của mình.

Nhấp vào tùy chọn Slide mới từ dải băng trên cùng và điều hướng đến tùy chọn Trống để thêm một slide trống trong bản trình bày.

Bây giờ, bấm vào tùy chọn Chèn ở phía trên bên trái của cửa sổ MS PowerPoint. Ở phía bên phải của tùy chọn Chèn, bấm vào Hộp văn bản để thêm hộp văn bản vào trang chiếu trống của bạn.

Nhấp chuột trái và kéo con trỏ để thêm hộp văn bản trong slide MS PowerPoint. Nhấp chuột phải vào một cạnh của Hộp văn bản và điều hướng đến tùy chọn Kích thước và Vị trí.

Xemnạp mực máy in hóc môn | sửa máy in hóc môn | sửa máy tính hóc môn | cài win hóc môn

Một cửa sổ bên của Format Shape sẽ mở ở phía bên phải màn hình của bạn sau khi nhấp vào tùy chọn Kích thước và Vị trí. Mở rộng tùy chọn Hộp văn bản bằng cách nhấp vào Hộp văn bản trong cửa sổ Định dạng hình dạng.

Trong tùy chọn Hộp văn bản, chọn tùy chọn Không tự động điền. Điều này sẽ tự động hạn chế Hộp văn bản được thêm vào để phù hợp với văn bản trong không gian Hộp văn bản.

Sao chép bất kỳ văn bản nào bạn muốn thêm vào Hộp văn bản đã thêm của bạn. Các dòng văn bản bổ sung sẽ được hiển thị ngoài Hộp văn bản.

Bạn phải điều chỉnh các dòng văn bản thêm bằng tay. Do đó, căn chỉnh văn bản của bạn sẽ không bị thay đổi ngay bây giờ.
Điều này sẽ giúp bạn giữ định dạng văn bản và kích thước cùng trình bày kỹ lưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Dịch Vụ Sửa Máy Tính
Dich vu sua may tinh
GIỚI THIỆU

Giới thiệu Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Thành Phố Trẻ

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ THÀNH PHỐ TRẺ Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Thành Phố Trẻ:         -       Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Thành Phố Trẻ được thành lập theo quyết định số 62/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 06...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay3,004
  • Tháng hiện tại141,406
  • Tổng lượt truy cập4,646,519
banner footer
sua may tinh hcm
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat Zalo
Chat Facebook
0989.046.510