Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ THÀNH PHỐ TRẺ

http://thanhphotre.edu.vn


Hướng Dẫn Kích hoạt chế độ tối trong Outlook.com

Chế độ tối là tính năng hấp dẫn và được yêu thích nhất trong các ứng dụng khác nhau bao gồm google chrome, MS Office và Windows 10
Hướng Dẫn Kích hoạt chế độ tối trong Outlook.com
Microsoft - sua may tinh hcm cung cấp một nền tảng email theo hình dạng của Outlook.com. Đây là dịch vụ email được cung cấp bởi Microsoft để cho phép khách hàng của mình tận dụng các dịch vụ email miễn phí. Các email đã đăng ký của Microsoft cũng được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Windows 10 ( cai win tan noi )  của bạn .
Bật chế độ tối trong Outlook.com
 

Bật chế độ tối trong Outlook.com


Chế độ tối là tính năng hấp dẫn và được yêu thích nhất trong các ứng dụng khác nhau bao gồm google chrome, MS Office và Windows 10 . Outlook.com cũng cung cấp tính năng chế độ tối để tạo điều kiện cho người dùng có màn hình đen thoải mái.
  1. sửa máy tính quận 12
  2. cài win quận 12
Kích hoạt chế độ tối trong triển vọng.com là một nhiệm vụ đơn giản và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt chế độ tối trong triển vọng.com. Thực hiện theo các bước được đưa ra dưới đây.

Tới www.outlook.com để đăng nhập vào outlook.com, bạn Hotmail tài khoản .com hoặc msn.com. Nhấp vào tùy chọn Đăng nhập ở phía trên bên trái của cửa sổ Outlook. Nhập nạp mực máy in quận 12  thông tin đăng nhập tài khoản triển vọng của bạn để đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký của bạn.

Tại trang đầu tiên của hộp thư triển vọng của bạn, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở trên cùng bên phải của cửa sổ đã mở.

Cài đặt nhanh sẽ mở ra sửa máy in quận 12 , bạn có thể thấy tính năng Chế độ tối bị tắt. Đây là cài đặt mặc định của tài khoản triển vọng của bạn.

Nhấp vào nút phía trước tùy chọn Chế độ tối để chuyển đổi nó để bật chế độ tối. Ngay khi tùy chọn được bật, chủ đề của cửa sổ của bạn sẽ được thay đổi.

Điều hướng đến hộp thư đến của bạn; tất cả các email được hiển thị trong chế độ tối. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy không thoải mái khi đọc email ở chế độ tối.

Chế độ tối của triển vọng.com cung cấp cho bạn tính năng ánh sáng. Nhấp vào biểu tượng Đèn để bật đèn ở chế độ tối.
  1. thay bàn phím laptop quận 12
  2. thay bán sạc laptop quận 12
  3. thay pin laptop quận 12
  4. thay màn hình laptop quận 12
Bản xem trước email hiện khả dụng ở chế độ Sáng hoặc bạn có thể nói rằng đèn đang BẬT ở chế độ tối.

Bạn cũng có thể tắt đèn bằng cách nhấp vào biểu tượng Tắt đèn như hiển thị trong hình bên dưới. Đó là nó với bài viết này. Tôi hy vọng rằng phương pháp này hoạt động tốt với bạn.


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat Zalo
Chat Facebook
0989.046.510