SLIDE

Chứng chỉ MOS là gì ?

Thứ ba - 15/01/2019 11:39
Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) Là bài thi đánh giá khả năng tin học văn phòng uy tín nhất do Microsoft cấp, bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook.

Tìm Hiểu Chứng chỉ MOS là gì ?

Chứng chỉ MOS là gì, Bài viết này Tin Học Thành Phố Trẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn giá trị chứng chỉ MOS quan trọng như thế nào.
Chứng chỉ MOS là gì ?

Định Nghĩa Chứng chỉ tin học MOS là gì?

     Chứng chỉ MOS ( Microsoft Office Specialist ) Là bài thi đánh giá khả năng tin học văn phòng uy tín nhất do Microsoft cấp, bao gồm Microsoft WordMicrosoft ExcelMicrosoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook.
MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu
Chứng minh được năng lực sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng – công cụ hữu hiệu nâng cao hiệu quả và năng suất công việc.


Xem thêm: Lịch Thi Tin học Ứng dụng CNTT Cơ bản Và Nâng Cao

Các Lợi ích của chứng chỉ Quốc tế MOS ?

     Microsoft cung cấp chứng chỉ Microsoft Office Specialist (MOS) cho các cá nhân đáp ứng được những kỹ năng cơ bản của các chương trình Microsoft Office. Chứng chỉ này được coi như một chuẩn mực quốc tế đánh giá các kỹ năng sử dụng máy tính và được công nhận trên toàn thế giới. Là một chuyên gia đã được công nhận, hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn đang sở hữu tấm bằng chứng nhận kỹ năng tin học văn phòng đang được mong muốn nhất trong doanh nghiệp hiện nay.  MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh.

Microsoft Office Specialist ( MOS ) cung cấp những gì ?

MOS giúp bạn nổi bật để giành được công việc mà bạn mong muốn. Một nghiên cứu cho thấy các ứng viên có chứng chỉ MOS không những tìm được công việc nhanh hơn mà thu nhập của họ cũng cao hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ này.
Khóa học được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn đầy đủ những kỹ năng cần thiết để thi lấy chứng chỉ MOS.
Ngoài kiến thức cơ bản cho khóa học bạn còn được tiếp cận với các bài thi thông qua hệ thống ôn luyện và bài tập định hướng MOS . Chứng chỉ MOS giúp bạn được cấp trên tín nhiệm và giao cho các công việc quan trọng. Các nhà tuyển dụng coi MOS như một dấu hiệu tốt rằng bạn sẽ có những đóng góp đáng kể vào hiệu suất cũng như kết quả công việc. Theo thống kê, gần 90% những người giám sát nơi công sở được phỏng vấn tin tưởng rằng các cá nhân với chứng chỉ MOS có khả năng và đáng tin cậy hơn những đồng nghiệp không có chứng chỉ.


 

MOS giúp được gì Cho Sinh Viên  ?

MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu
Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong môi trường làm việc.
Sinh viên mới ra trường thì tìm được một công việc tốt không phải là dễ bởi luôn có hàng trăm ứng viên xin dự tuyển cho cùng một vị trí.
Bổ sung chứng chỉ MOS vào CV để giúp bạn nổi trội hơn với các kỹ năng máy tính cần thiết, qua đó mang lại niềm vui cho nhà tuyển dụng cũng như cho chính bản thân bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Trung tâm Tin học Thành Phố Trẻ

Email: Huynhvanhiepit@gmail.com

Phone: +84-989046510

Hotline: 0286.675.4137

Địa chỉ: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Văn Phòng: 340 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp. 
  
Dịch vụ Liên quan:  Sửa Máy Tính Tận Nơi TpHCM  |   Sửa Máy In Tận Nơi TpHCM  |   
Cài Win Tận Nơi TpHCM

 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
[X]
Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM