global html
tin hoc thanh pho tre

Giới thiệu Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Thành Phố Trẻ

Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ Thành Phố Trẻ chuyên đào tạo TIN HỌC VĂN PHÒNG cho CÁ NHÂN và DOANH NGHIỆP.....

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ THÀNH PHỐ TRẺ

tin hoc thanh pho tre

Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Thành Phố Trẻ:

        -       Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Thành Phố Trẻ được thành lập theo quyết định số 62/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 06 tháng 07 năm 2006 của Sở Giáo Dục và.
        -       Đào Tạo Tp.Hồ Chí Minh.

Mục tiêu đào tạo:

        -       Là chất lượng, uy tín gắn liền đào tạo với thực tế xã hội, học sinh, Sinh viên được đào tạo phải đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Chương trình đào tạo:
        -       Luôn được cập nhật và bổ sung để đảm bảo kiến thức. Đội ngũ giảng viên giỏi từ các Trường phổ thông uy tín, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa học Tự Nhiên, Đại học Bách Khoa, Đại học Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nghiệp, nhiệt tình với học sinh, Sinh viên.

Trung tâm Anh Ngữ Thành Phố Trẻ chuyên đào tạo TIN HỌC VĂN PHÒNG cho CÁ NHÂN và DOANH NGHIỆP. Phương pháp đào tạo là tập trung hướng dẫn THỰC HÀNH trực tiếp theo khả năng của từng học viên, giúp học viên học một cách thoải mái và đạt kết quả cao, sau khi học xong đa số học viên đều có khả năng làm thực tế được.

Học viên của Trung tâm đa số là Sinh viên, chiếm khoảng 70%. Trung tâm thường có những chính sách ưu đãi cụ thể dành cho Sinh viên như giảm 20% học phí, tặng 100K mùa tựu trường, 50% học phí cho Sinh viên thuộc diện nghèo.

Ngoài ra, Trung tâm cũng tổ chức luyện thi chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn Quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist). Từ tháng 04-2014, Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ Thành Phố Trẻ đã chính thức trở thành  trong việc tổ chức đào tạo và luyện thi chứng chỉ MOS.

Giáo viên của Trung tâm tin học tphcm luôn nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ khi giảng dạy. Tất cả đều đã tốt nghiệp đại học CNTT (ĐHBK, ĐHSP, Công Nghệ…), đặc biệt đều đã có chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn Quốc Tế MOS của Microsoft cấp.

Trung tâm tin học ở gò vấp tổ chức tuyển sinh liên tục. học viên đăng ký là có thể học luôn được, không phải chờ lớp. Mỗi năm trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên, tổng số học viên trung tâm đào tạo đã vượt qua con số 10.000.

 

Liên hệ Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ Thành Phố Trẻ

  • Địa chỉ: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, KP2, Quận 12, Hồ Chí Minh 
  • Điện thoại: 0989.046.510 - Thầy Hiệp
  • Email: huynhvanhiepit@gmail.com
  • Website: http://thanhphotre.edu.vn
banner footer
sua may tinh hcm
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat Zalo
Chat Facebook
0989.046.510