hình ảnh hoạt động
Chi tiết bài viết

Chi tiết bài viết

In thiệp cưới uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM, Thiệp cưới Phước Sang

Là đơn vị cung cấp thiệp cưới lâu năm tại TP.HCM; Thiệp cưới Phước Sang tự hào là nơi cung cấp cũng như gia công thiệp cưới uy tín chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM

Thiệp cưới Phước Sang được thành lập năm 2008, đến nay đã xây dựng được hình ảnh uy tín chuyên nghiệp với khách hàng và đối tác trong lĩnh vực in thiệp cưới.

Sự uy tín được thể hiện qua sự chuyên nghiệp từ khâu nhận thiệp: Nhân viên rấtchuyên nghiệp, luôn tận tâm, nhiệt tình và vui vẻ với khách hàng.

Khâu thiết kế duyệt maket cũng rất quan trọng: Đến với Thiệp cưới Phước Sang, Quý khách yên tâm về nội dung, cũng như cách trình bày luôn chính xác và bắt mắt; Đây là phần quan trọng thể hiện sự uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và in thiệp cưới uy tín tại TP.HCM.

thiep_cuoi_uy_tin_chuyen_nghiep_phuoc_sang

Thiệp cưới uy tín chuyên nghiệp - duyệt maket

Một khi Quý khách đã duyệt maket, lại thêm một công đoạn cũng không kém phần quan trọng, quyết định sự uy tín chuyên nghiệp, đặt niền tin của Quý khách với Thiệp cưới Phước Sang, đó là khâu in ấn và khâu gia công thành phẩm.

Tùy theo loại thiệp Quý khách chọn và yêu cầu, Thiệp cưới Phước Sang sẽ có những cách in khác nhau:

- In nhũ bạc, nhũ vàng: Đây là khâu in kỹ thuật cao, đòi hỏi người thợ in lụa có tay nghề giỏi mới cho ra được tấm thiệp cưới uy tín, đẹp mắt, Nhũ in lên thiệp cưới phải sắc nét, sáng đẹp và rõ ràng.

thiep_cuoi_in_nhu_bac

Thiệp cưới uy tín chuyên nghiệp - in nhũ bạc

- In nổi kim tuyến: Đây cũng là khâu in lụa, đòi hỏi người thợ in phải tỉ mỉ, vừa in vừa rắc bột nổi có kim tuyến và chuyển qua máy nướng nổi sao cho thời gian thích hợp để cho ra một tấm thiệp cưới đẹp và lạ, chữ trong thiệp cưới sẽ nổi lên cộng với kim tuyến lấp lánh nhìn tấm thiệp cưới rất chuyên nghiệp và sang trọng.

- In offset: Với những thiệp cưới in theo thiết kế riêng của Quý khách, in hình ảnh hay in hình thật cô dâu, chú rể, Thiệp cưới Phước Sang sẽ cho in offset 4 màu, máy hiện đại nhất năm 2017, cho ra thiệp cưới rõ nét, hình ảnh sắc sảo đẹp mắt thể hiện sự sang trọng của tấm thiệp cưới.

thiep_cuoi_uy_tin_inoffset

Thiệp cưới uy tín - bao thư in offset

 

thiep_cuoi_uy_tin_phuoc_sang

Thiệp cưới uy tín - ruột thiệp in offset

- Ép kim tên cô dâu và chú rể, ngày cưới: Đây là phần Quý khách yêu cầu thêm, và sẽ có cộng thêm tiền, để cho tấp thiệp nổi bật hơn hẳn, ép kim cũng là phần nghệ thuật, công nghệ hiện đại góp phần tạo nên tấp thiệp cưới hoàn hảo hơn, tinh tế và đẳng cấp.

Gia công thành phẩm cũng là công đoạn cuối đòi hỏi phải tỉ mỉ, khéo tay của người thợ, từ khâu dán bao thư thiệp cưới, dán và gấp thiệp thành phẩm, hay thắc nơ đòi hỏi người thợ phải chịu khó và yêu nghề để nắn nót cho ra thiệp cưới uy tín chuyên nghiệp, hoàn hảo và thẩm mỹ cao.

Với phương châm "Tạo sự UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP với khách hàng" nên Quý khách đến với Thiệp cưới Phước Sang sẽ yên tâm về chất lượng và giá cả "chất lượng là tuyệt đối", "giá cả cạnh tranh" bật nhất tại TP.HCM.

Đặt niềm tin vào Thiệp cưới Phước Sang

Quý khách yên tâm về chất lượng và giá cả.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Thiệp cưới Phước Sang

ĐC: 133 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel/ Zalo: 0935.268.011 - Ms. Bình

Email: inphuocsang@gmail.com - Web: thiepcuoigiaretphcm.comXEM MẪU THIỆP CƯỚI TẠI ĐÂY

BÍ QUYẾT KHI IN THIỆP CƯỚI

 Bản in

 
 
 
Đăng lúc: 31-12-1969 07:00:00 PM
F
A
C
E
B
O
O
K
lên đầu trang

aa

aa

aa

aa

aa
aa