hình ảnh hoạt động
Chi tiết bài viết

Chi tiết bài viết

In phiếu xuất kho, phiếu nhập kho giá rẻ tại tp.chm

 


Công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, nhà hàng, quán ăn, phòng khám, bệnh viện... đều cần có phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, hay biểu mẫu khác: phiếu thu, phiếu chi, biên nhận, hóa đơn bán lẻ

In phiếu xuất kho, phiếu nhập kho ở đâu giá cạnh tranh, rẻ - tốt nhất tại TP.HCM. Xưởng in/ (công ty, doanh nghiệp, nhà in...) nào cung cấp dịch vụ in nhanh phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, hay gọi chung là biểu mẫu giấy liên (giấy cacbonless) uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM? Đến với www.inbieumaugiare.com trực thuộc doanh nghiệp in Phước Sang, nay chuyển thành Công ty TNHH Dịch vụ In Phước Sang, là đơn vị trực tiếp sản xuất, hoạt đồng trên 10 năm, có kinh nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu thu chi, in biên nhận, in hóa đơn...; Đến với Cty In Phước Sang, Quý khách yên tâm về thời gian, giá cả, và chất lượng.

Công ty In Phước Sang xin chân thành cảm ơn Quý Công ty, doanh nghiệp đối tác trong thời gian qua đã tin yêu và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua.

Vì nhu cầu sử dụng của mỗi Công ty, Doanh nghiệp khác nhau nên khi đặt in phiếu xuất kho, nhập kho, hay phiếu thu chi, biên nhận, hóa đơn... Quý khách có thể đặt in khổ A6, A5, A4. Dạng 2 liên, 3 liên, 4 liên...

Số lượng phiếu xuất kho, phiếu nhập kho đặt bao nhiêu là đủ? là vừa cho Công ty và Doanh nghiệp? đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng cũng quan tâm. Có thể một số Công ty đặt với số lượng nhiều 500 cuốn, hay 1.000 cuốn, và thập chí là vài ngàn cuốn, là vì Công ty có nhu cầu sử dụng nhiều và đã tin tưởng tuyệt đối với Công ty In Phước Sang về giá cả lẫn chất lượng, nên họ đặt như thế là bình thường. Nhưng cũng có những công ty, doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, vì nhu cầu cty không dùng phiếu xuất kho, nhập kho nhiều, hay họ còn lo lắng băn khoăn về chất lượng và giá cả, nên họ đặt với số lượng ít trước, và sau đó họ đặt với số lượng nhiều hơn.

Hiểu rõ vấn đề đó, Công ty In Phước Sang với phương châm "LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM - KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ NGƯỜI TRẢ LƯƠNG CHO CHÚNG TA" Công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm, cân đối và áp dụng bảng giá rẻ, tốt nhất tại TP.HCM, với số lượng chỉ từ 5 cuốn trở lên (lúc trước bảng giá chỉ áp dụng sl 10 cuốn). 

Xin Quý khách vui lòng xem qua bảng giá. Cảm ơn!

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM MỘT SỐ LƯU Ý BÊN DƯỚI ĐỂ THUẬN TIỆN CHO VIỆC ĐẶT ĐƠN HÀNG

 

  1. - Quy cách: Ngoại khổ, đặc biệt hơn Quý khách vui lòng điện thoại trực tiếp để được tư vấn.
  2. - Số lượng: Nhiều hơn so với bảng giá, Quý khách vui lòng liên hệ để được giảm giá.
  3. - Về màu in: THÔNG THƯỜNG SỐ LƯỢNG DƯỚI 100 CUỐN (in 1 màu chuẩn gồm màu xanh dương/ m xanh lá/ màu đen/ màu đỏ/ màu nâu/ màu đồng). Số lượng từ 100 cuốn trở lên Quý khách có thể yêu cầu màu pha theo mẫu của Quý khách).
  4. - Nội dung in 4 màu: Quý khách liên hệ trực tiếp để được áp dụng giá tốt nhất.
  5. - Nội dung in 2 màu: 
  • + Số lượng từ 50c trở xuống: + thêm 150.000đ/tổng đơn hàng
  • + Số lượng 51c-100c: + 200.000d/tổng đơn hàng.
  • + SL từ 100c trở lên Quý khách vui lòng liên hệ trược tiếp.

 

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐT/ ZALO: 0935 268 011 (Ms. Bình) - 0902 55 44 10 (Mr. Sang)

 * Email: inphuocsang@gmail.com

 ĐC VP: 133 Nguyễn Thái Sơn ,Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM 

 Xưởng SX: 143/12 Nguyễn Du, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 

 

Đăng lúc: 31-12-1969 07:00:00 PM
F
A
C
E
B
O
O
K
lên đầu trang

aa

aa

aa

aa

aa
aa