hình ảnh hoạt động
Chi tiết bài viết

Chi tiết bài viết

Bí quyết khi in thiệp cưới

- CHỌN DOANH NGHIỆP IN THIỆP CƯỚI :

Để đơn giản hóa việc in ấn thiệp cưới, cô dâu và chú rể nên tìn những doanh nghiệp in thiệp cưới uy tín chuyên nghiệpviệc này thường là những doanh nghiệp in thiệp cưới uy tín mà bạn bè hoặc người thân trong gia đình từng đặt thiệp cưới giới thiệu cho những doanh nghiệp in thiệp cưới này. Hoặc là cô dâu chú rể tìm hiểu qua mạng truyền thông, lựa chọn những doanh nghiệp uy tín qua mạng, "ít nhất quý khách phải lựa chọn 3 doanh nghiệpin thiệp cưới uy tín" để chọn lọc ra.

- THỜI GIAN IN THIỆP CƯỚI:

Thông thường cô dâu và chú rể nên in thiệp cưới trước 1 tháng hoặc 1 tháng rưỡi, vì thời gian đặt thiệp thường là từ 5 đến 10 ngày, thời gian mời thiệp là trước 1 tuần "chưa kể thời gian ghi thiệp, và những sai sót ngoài ý muốn khi in thiệp cưới".

- NGÂN SÁCH IN THIỆP CƯỚI :

Việc này tùy theo gia đình và hoàn cảnh của mỗi cặp uyên ương. Hiện nay thị trường thiệp cưới rất đa dạng và phong phú, mà mỗi thiệp cưới, kiểu cách hay mỗi lựa chọn thiệp cưới lại có một giá khác nhau. Nếu ngân sách là dưới 2.000.000vnd dành cho 500 khách mời, thì mức giá in thiệp cưới bạn nên chọn từ 1.800vnd đến 3.500vnd. việc này bạn nên tham khảo một số trang website in thiệp cưới giá rẻ trên mạng, hoặc người quen giới thiệp cưới để lựa chọn cho mình một nơi in thiệp cưới giá rẻ nhưng uy tín và giá cả phù hợp phải chăng.

MẪU MÃ THIỆP CƯỚI :

Giá cả có thể quyết định tấm thiệp cưới ở những đẳng cấp khác nhau, nhưng dù sao tấp thiệp cưới mà chúng ta chọn phải phù hợp với mọi lứa tuổi. "vì có thể cô dâu chú rể mời bạn bè, nhưng cũng có thể là ông bà hay ba mẹ, những người lớn tuổi của CDCR mời khách" nên người Việt Nam chúng ta thường chọn những thiệp cưới nhẹ nhàng, đơn giản, họa tiết không quá cầu kỳ, nhưng phải giữ được nét độc đáo, truyền thống của người Việt Nam.

"MỘT SỐ MẪU THIỆP CƯỚI BẠN QUAN TÂM"

 

CHẤT LIỆU GIẤY IN THIỆP CƯỚI :

Phần này tôi xin được giới thiệu sơ qua, vì mỗi giấy in thiệp cưới lại quyết định giá thành in thiệp cưới rất khác xa. Thông thường bạn nên lựa chọn những mẫu thiệp cưới mà doanh nghiệp in thiệp cưới có sẵn, để giảm chi phí thiết kế và in ấn thiệp cưới của Quý bạn.

- VIẾT TÊN KHÁCH MỜI LÊN THIỆP CƯỚI :

Thông thường việc ghi tên khách mời lên những tấm thiệp cưới. Cô dâu và chú rể thường tranh thủ những thời gian rỗi để ghi thiệp cưới, tránh trình trạng hoa mắt, mệt mỏi, chán nản khi ghi tên khách mời lên những tấm thiệp cưới liên tục, và thường là bạn nên ghi theo danh sách khách mời đã liệt kê từ trước, để tránh trình trạng ghi sai, hoặc ghi khách mời bị thiếu những nhân vật khách mời quan trọng. Còn bút ghithiệp cưới thì tốt nhất bạn nên chọn loại bút có mực mau khô như bút bi, hay bút lông mau khô "loại ghi lên đĩa CD" để tránh trình trạng bị lem, nhòe khi viết tên khách mời lên những tấm thiệp cưới.

 

Tag: In thiệp cưới, bí quyết khi in thiệp cưới, kinh nghiệm khi in thiệp cưới, những bí quyết vàng khi in thiệp cưới, in thiệp cưới uy tín, in thiệp cưới cần biết thông tin gì, thiệp cưới có sẵn, mẫu thiệp cưới

 

XEM MẪU THIỆP CƯỚI MỚI NHẤT TRONG NĂM

MẪU THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ UY TÍN TẠI TP.HCM

DOANH NGHIỆP IN THIỆP CƯỚI UY TÍN TẠI TP.HCM

MẪU THIỆP CƯỚI FILE COREL, VECTOR THIỆP CƯỚI

Đăng lúc: 31-12-1969 07:00:00 PM
F
A
C
E
B
O
O
K
lên đầu trang

aa

aa

aa

aa

aa
aa